[New York 2019] Volkswagen I.D. Buggy - Hậu duệ của 'Con bọ' Beetle

21/04/2019

Volkswagen I.D. Buggy xuất hiện tại New York 2019 là hậu duệ của chiếc Beetle nổi tiếng. Theo đó, mẫu xe hơi mới dựa trên nền tảng MEB tương tự như những mẫu xe điện tương lai khác của tập đoàn Volkswagen.

[New York 2019] Volkswagen I.D. Buggy - Hậu duệ của 'Con bọ' Beetle

[New York 2019] Volkswagen I.D. Buggy - Hậu duệ của 'Con bọ' Beetle

Theo tin tức ô tô, Volkswagen I.D. Buggy là bản Concept của mẫu xe hậu duệ cho Beetle. Trong bối cảnh Volkswagen Beetle bị khai tử, người hâm mộ đang lo lắng rằng dòng sản phẩm của thương hiệu Đức sẽ không có sự kế thừa. Tuy nhiên, Volkswagen I.D. Buggy đang xuất hiện tại triển lãm ô tô New York 2019 có thể là câu trả lời.

[New York 2019] Volkswagen I.D. Buggy xuất hiện

Ông Scott Keogh - Giám đốc điều hành của Volkswagen Mỹ - xác nhận rằng công ty đang tìm cách sản xuất Volkswagen I.D. Buggy và bán xe tại các showroom. Mặc dù vậy, con đường đi đến sản xuất của mẫu xe hơi mới vẫn chưa rõ ràng. Volkswagen vẫn đang tính toán các phương án kinh doanh dành cho Buggy. Tuy nhiên, nếu xe thực sự đến các đại lý thì sẽ chỉ có số lượng nhỏ. "Không có phân khúc thực sự trong lĩnh vực này. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là một mẫu xe có số lượng sản xuất không lớn. Xe cần rất nhiều chi phí nền tảng và phải lấy nguồn thu từ tất cả các phương tiện khác của hãng trên toàn thế giới", ông Keogh cho biết.

[New York 2019] Volkswagen I.D. Buggy sử dụng nền tảng hiện đại

Volkswagen I.D. Buggy dựa trên nền tảng MEB tương tự như những mẫu xe điện tương lai khác của tập đoàn Volkswagen. Nền tảng này cuối cùng sẽ “sản sinh” ra xe điện sản xuất đại trà. Điều này có nghĩa là MEB phải có sự đa dạng như nền tảng MQB dành cho xe động cơ xăng. MQB hiện là nền tảng của nhiều loại xe khác nhau, từ xe thể thao Audi TT cho đến crossover 3 hàng ghế Volkswagen Atlas.

A.K - DDDN

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô New York/ New York Auto Show 2019

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Nextgen xin trân trọng thông báo:

Hội chợ oto.com.vn lần thứ nhất sự kiện mua bán xe và lái thử xe lớn nhất miền nam trong năm 2019

9 AM – 17:30 PM ngày 20-21/04/2019
Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự, trưng bày, giao lưu và mua bán xe trực tiếp tại đây!

Nếu có bất kỳ giải đáp thắc mắc gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ:

024.3212.3830 | 0904.573.739