[New York 2019] Kia Habaniro Concept ra mắt dưới dạng crossover "rực rỡ"

17/04/2019

Kia Habaniro Concept tỏa sáng tại New York 2019. Theo đó, mẫu xe hơi mới có thiết kế và tính năng hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

[New York 2019] Kia Habaniro Concept ra mắt dưới dạng crossover "rực rỡ"

[New York 2019] Kia Habaniro Concept ra mắt dưới dạng crossover "rực rỡ"

Theo tin tức ô tô, Kia Habaniro Concept đã đến triển lãm ô tô New York để thể hiện tầm nhìn của hãng xe Hàn Quốc về một mẫu xe điện compact crossover mới. "Một số người cho rằng Habaniro sẽ không bao giờ được sản xuất nhưng chúng tôi nghĩ đừng quá tin vào điều này", Kia cho biết. Habaniro sử dụng các động cơ điện ở trục trước và sau cùng với dẫn động 4 bánh. Bên cạnh đó, bộ pin tiên tiến sẽ giúp cung cấp phạm vi hoạt động gần 500km/lần sạc.

[New York 2019] Kia Habaniro Concept hiện đại và nổi bật

Kia Habaniro Concept có thiết kế ngoại thất hiện đại và nhiều màu sắc. Phía trước xe nổi bật với dải đèn LED hình chữ W. Người xem cũng có thể nhận thấy sự kết hợp của màu Satin Metallic Granite Grey ở viền lưới tản nhiệt và màu Snowdrift Pearl White ở nắp ca-pô. Phần hông xe bổ sung thêm một màu khác là Lava Red ở khu vực trục sau. Thay vì gương, xe sử dụng camera để mang đến sự “mượt mà” trong thiết kế. Trong khi đó, lazăng 20 inch cùng với đầu và đuôi xe ngắn làm cho Habaniro trông như có khả năng off-road.

[New York 2019] Kia Habaniro Concept với thiết kế cách tân

Mặc dù thoạt nhìn trông giống như một mẫu xe 3 cửa nhưng thực tế mẫu xe hơi mới bản Concept có đến 4 cửa. Bọc da màu Lava Red bao trùm cabin và màn hình head-up kéo dài toàn bộ chiều rộng của kính chắn gió.

[New York 2019] Kia Habaniro Concept với nội thất cùng tông

Ngoài ra, xe còn có bảng điều khiển màn hình cảm ứng để kiểm soát tất cả mọi thứ. Khi muốn áp dụng hệ thống tự hành, người dùng có thể dịch chuyển vị trí vô lăng để tối đa hóa không gian nội thất. Mẫu xe concept trang bị hệ thống thông gió gọi là Perimeter Ventilation System. Ngoài ra, đèn gầm nội thất LED có thể thay đổi màu sắc và độ sáng.

A.K - DDDN

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô New York/ New York Auto Show 2019

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay