MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S

16/08/2018

Cách đây không lâu, MSO - bộ phận chuyên cá nhân hóa của McLaren đã giới thiệu hai phiên bản đặc biệt McLaren 720S Pacific Theme và McLaren 720S Track Theme. Thực chất, thiết kế của hai mẫu xe đặc biệt này đã được hé lộ tại Triển lãm Geneva 2018.

Hai phiên bản đặc biệt có tên là McLaren 720S Pacific Theme và McLaren 720S Track Theme. Chúng được xếp chung danh mục với McLaren 720S Velocity Theme - mẫu ô tô từng xuất hiện tại Triển lãm Geneva 2017 và sẽ xuất hiện tại sự kiện Salon Privé vào cuối tháng này.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S 1

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S

Giám đốc của MSO - Ông Ansar Ali cho hay: "Mặc dù là bản tiêu chuẩn, 720S đã là chiếc xe đặc biệt ở mọi khía cạnh nhưng chúng tôi muốn cho các bạn thấy, những sản phẩm của chúng tôi vẫn có thể đặc biệt hơn nữa nhờ áp dụng sự sáng tạo, tính cá nhân hóa, đó là lý do MSO muốn nâng cấp 720S".

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a2

"Khi mẫu ô tô mới 720S Velocity trình làng, nhiều khách hàng đã bị thu hút. Đó là lý do chúng tôi mạnh dạn quyết định mua 2 phiên bản mới của MSO 720S Theme. Thông qua việc giới thiệu hai phiên bản đặc biệt này, chúng tôi muốn khách hàng thấy MSO có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và cùng với khách hàng tạo ra một chiếc 720S hoàn hảo nhất."

1. Track Theme

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a5

Nguồn tin ô tô nội bộ cho thấy, McLaren Manchester được ủy quyền về chiếc 720S Track Theme. Chiếc xe được phủ màu trắng Anniversary White, đây là cấu hình do MSO Bespoke sáng tạo dựa trên cảm hứng của chiếc xe đua McLaren Formula One ra đời thập niên 80.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a3

Không chỉ có màu sơn mang ý nghĩa đặc biệt, 720S Track Theme sẽ tạo điểm nhấn với những chi tiết vẽ bằng tay trên nắp ca-pô, cửa xe và bề mặt thân xe. Bộ phanh hơi sợi carbon màu đen phối với các đường màu Tarroco Orange tương tự như chiếc McLaren F1 2017. Màu sắc trên được hiển thị trên vành bánh xe.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a6

Những bộ phận làm từ sợi carbon của xe đều được phủ lớp satin. Khoang nội thất của xe còn gây ấn tượng nhờ ứng dụng vật liệu Jet Black Alcantara cùng đường chỉ khâu màu McLaren Orange.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a7

2. Pacific Theme

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a8

Bản 720S Pacific Theme được sản xuất bởi McLaren Glasgow. Thiết kế ngoại thất của xe được hình thành dựa trên đại dương lớn nhất thế giới. Màu ngoại thất phổ biến nhất là màu xanh dương Cerulean Blue (bắt nguồn từ mẫu McLaren F1 ngày nay), điểm xuyết màu xanh đậm Estoril Blue.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a9

McLaren 720S Pacific Theme tích hợp nhiều chi tiết làm từ sợi carbon, phần mái được áp dụng sợi carbon màu Cobalt Blue, bộ chia gió phía trước, vỏ gương chiếu hậu ngoài, các khe hút khí, bộ khuếch tán phía sau, cản sau, boong sau và nắp động cơ.

MSO hé lộ hai phiên bản đặc biệt của McLaren 720S a10

Khoang xe 720S Pacific Theme đã được làm mới với những chi tiết trang trí màu xanh dương có những đường chỉ khâu tương phản. Vô lăng xe có một vạch màu xanh dương tại điểm 12 giờ.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay