Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi

24/04/2019

Dự kiến vào tháng 8/2019 tới đây, hãng xe nhật Bản sẽ cho ra mắt mẫu Mitsubishi Pajero phiên bản giới hạn để kết thúc 37 năm cuộc đua doanh số tại quê hương.

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi

Theo tin tức ô tô cập nhật mới nhất, phiên bản đặc biệt của dòng xe SUV Nhật Bản có tên gọi Mitsubishi Pajero Final Edition và chỉ được sản xuất giới hạn 700 chiếc. Đây sẽ là phiên bản cuối cùng được cho ra đời để phục vụ khách hàng tại quê nhà, xem như một lời chia tay cuối cùng. Bên cạnh đó, Mitsubishi Anh quốc hiện cũng đã dừng nhập khẩu mẫu Shogun (được gọi là Pajero tại một số thị trường) và chỉ còn rất ít xe trong kho. 

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi2a

Còn tại các thị trường nước khác, trong đó có Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục phân phối các phiên bản Pajero và Pajero Sport. Một số quốc gia như Australia và Trung Đông đang có nhà máy sản xuất dòng xe Pajero này vẫn sẽ tiếp tục được vận hành và không bị ảnh hưởng từ Mitsubishi Nhật Bản. Tuy nhiên, đại diện hãng xe Nhật Bản tại Anh quốc lại cho rằng, đó chỉ là giải pháo trước mắt và chưa có lộ trình nào cụ thể. Về phía hãng cũng chưa có bất cứ chuẩn bị nào để thay thế sản phẩm này.

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi2asdg

Nhiều nguồn tin cho rằng, rất có thể nguyên nhân khiến cho hãng phải đưa ra quyết định “khai tử” dòng SUV này ngay tại quê nhà là bởi doanh số của Pajero tại đây rất thấp. Trung bình một năm chỉ có khoảng vài trăm chiếc được rời đại lý giao đến tay khách hàng. 

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơisdg5a

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơigdfghsdg Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơigfgh

Quay trở lại với chiếc Pajero Final Edition, mẫu xe ô tô mới này sẽ được phát triển dựa trên nền tảng của biến thể Pajero Exceed. Nhà sản xuất sẽ trang bị cho mẫu xe này một số trang bị tiêu chuẩn như cửa nóc, thanh ray chở hàng trên nóc xe. Điều này sẽ hỗ trợ thêm sự tiện dụng cho người dùng trong các chuyến di chuyển nhiều đồ đạc cùng gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn gói Final Edition Accessory Package với cánh gió sau, lốp dự phòng và tấm chắn bùn có chữ Pajero.

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơisdg

Vào khoang nội thất, SUV Pajero phiên bản giới hạn sử dụng ghế trước có tính năng chỉnh điện, bọc da và tấm ốp bậu cửa nổi bật với dòng chữ “Final Edition” phát sáng.

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơi2asdgdfh

Về khả năng vận hành, tuy là xe mới nhưng Mitsubishi vẫn trang bị động cơ cũ cho dòng xe mới này là loại diesel 4 xy-lanh 3.2L giúp xe có khả năng sinh công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 4 bánh có khoá vi sai cầu sau.

Mitsubishi Pajero Final Edition ra số lượng giới hạn, chuẩn bị kết thúc cuộc chơigdfgh

Tất cả những khách sở hữu xe Mitsubishi Pajero bản đặc biệt có giá từ 4.530.600 yên (tương đương 40.512 USD và đã bao gồm 8% thuế tiêu dùng tại Nhật) sẽ được tặng thêm những sticket đặc biệt cùng một chiếc đồng hồ Citizen bản Mitsubishi.

Xem thêm: 

Một số hình ảnh mẫu Mitsubishi Pajero thế hệ đầu tiên:

Mitsubishi Pajero thế hệ đầu tiênsdg

Mitsubishi Pajero thế hệ đầu tiênsdgsdfg

Mitsubishi Pajero thế hệ đầu tiênsdgsdfgsdfg

Mitsubishi Pajero thế hệ đầu tiêndgsd

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Mitsubishi Pajero mới

Các tin khác