Mitsubishi Mi-Tech Concept trình làng tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019

Mitsubishi Mi-Tech Concept và Super Height K-Wagon Concept sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi sẽ mang đến Triển lãm Ô tô Tokyo 2019 concept của mẫu crossover Mi-Tech và Super Height K-Wagon. Chỉ còn vài tuần nữa sự kiện này sẽ diễn ra và công chúng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ đôi này.

Thoạt nhìn có thể thấy Mitsubishi Mi-Tech Concept trông giống như một chiếc roadster thể thao, nhưng thực chất nó lại là một chiếc crossover nhỏ, có mui mở. Xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid với bốn động cơ điện và một tua bin khí, cung cấp điện cho hệ thống.

Mitsubishi mô tả mẫu xe này là “một chiếc SUV điện mang lại niềm vui và sự tự tin tuyệt vời trên mọi địa hình ánh sáng và gió.” Các thông tin thuộc cabin sẽ hiển thị trực tiếp lên kính chắn gió và hệ thống lái tự động có khả năng kiểm soát khi người tài xế không muốn cầm lái trực tiếp. Khách mời tham dự Triển lãm Ô tô Tokyo 2019 sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái Mi-Tech Concept.

Mi-Tech Concept sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019.

Super Height K-Wagon Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một mẫu xe tải nhỏ trong tương lai, thuộc phân khúc xe Kei của Nhật Bản. Hãng cần một “cỗ máy” thực sự nhỏ để phù hợp với phân khúc này, vì vậy hình dáng hình hộp giúp tối đa không gian bên trong. Super Height K-Wagon cũng sở hữu công nghệ hỗ trợ lái xe Mi-Pilot của hãng, hỗ trợ lái xe khi vận hành trên đường cao tốc một làn, giảm thiểu va chạm phía trước và giảm tốc sai.

Super Height K-Wagon Concept thuộc phân khúc xe Kei.

Triển lãm ô tô Tokyo 2019 sẽ diễn ra trong 12 ngày (24/10-04/11) với chủ đề “Mở lối tương lai” (Open Future).
 

TN - Theo TBDNA

Các tin khác