Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc

10/09/2019

Mini Remastered Oselli Edition là phiên bản đặc biệt, được tạo ra để đánh dấu 60 năm ngày thành lập thương hiệu xe cỡ nhỏ Mini. Chiếc xe này được phát triển dựa trên nền tảng của một dòng xe cũ tồn tại cách đây 60 năm.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc 1

Trước khi giới thiệu chính thức mẫu xe ô tô mới, David Auto Brown Automotive đã cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin sơ bộ về Mini Remastered Oselli Edition - phiên bản hiện đại hóa của xe độ thị Mini đã có cách đây 60 năm.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a2

Mini Remastered Oselli Edition là dòng xe ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa bộ phận tinh chỉnh Mini Remastered và chuyên gia xe cổ điển Oselli.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a3

Nguồn tin tức ô tô nội bộ cho biết, xe sử dụng động cơ Stage 3 1.420 cc do chính Oselli phát triển, sản sinh công suất hơn 100 mã lực, mạnh hơn 40% so với mẫu Mini cổ. Toàn bộ sức mạnh được truyền đến hộp số 5 cấp tùy chỉnh. Hệ thống xả cùng hốc hút gió đã được tinh chỉnh để phù hợp với công suất cao hơn.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a4

Khung gầm của Mini Remastered Oselli Edition cũng được nâng cấp, cải tiến hệ thống treo, điều chỉnh lò xo hiệu suất, phanh xe đua với phanh đĩa lớn hơn, kẹp phanh 4 piston dành cho trục trước, phanh tang trống hợp kim dành cho trục sau.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a5

Mini Remastered Oselli Edition sử dụng lốp rộng hơn so với mẫu xe nguyên bản. Bộ lốp này được thiết kế để thích hợp cho việc vận hành với tốc độ cao. Xe sử dụng bộ mâm 13 inch rộng và lớn hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a7

Ngoại thất Mini Remastered Oselli sơn 2 tông màu. Phần thân chính phủ sơn màu trắng hoặc xám, đi kèm dải sọc 3 lớp đặc trưng của xe đua. Hông xe sẽ được sơn màu Crimson, Racing Green hoặc Royal Blue.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a9

Nắp khoang Nắp động cơ bằng hợp kim được sơn đồng màu với dải sọc trang trí ngoại thất. Vòm bánh xe, gương chiếu hậu (cả gương trong), tay nắm cửa, lưới tản nhiệt sơn đen. Số hiệu trên xe gắn trên lưới tản nhiệt chính là số thứ tự trong tổng số 60 chiếc xe được sản xuất.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a10

Bước vào khoang nội thất, Mini Remastered Oselli Edition có cấu hình 2 chỗ hoặc 4 chỗ. Nếu lắp 4 ghế, các chi tiết trang trí bên trong khoang nội thất sẽ đồng màu với dải sọc bên ngoài. Phiên bản 2 ghế sẽ mở rộng không gian chứa đồ phía sau. Vô-lăng trên xe được làm thủ công hoàn toàn và bọc vải Sabalt Alacantara cao cấp.

Mini Remastered Oselli Edition trình làng, chỉ sản xuất giới hạn 60 chiếc a11

David Brown Automotive được bán kèm bộ đồ đua xe và mũ bảo hiểm đồng màu. Hiện tại, khách hàng có thể đặt cọc nếu có nhu cầu sở hữu xe, thời gian giao xe dự kiến là đầu năm 2020. Tại Anh, phiên bản 4 chỗ có giá khởi điểm từ 127.137 USD, bản 2 chỗ có giá khởi điểm 133.498 USD (đã bao gồm thuế).

Nguồn: news.zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay