Mini Cooper JCW facelift ra mắt tại châu Âu

Xe mới|19/12/2018

Mini Cooper JCW facelift với ngoại hình tinh chỉnh cùng sức mạnh cập nhật ra mắt trước tại thị trường ô tô Châu Âu trước khi đến tay người tiêu dùng Hoa Kỳ. Được biết, mẫu xe hơi mới nhanh hơn, đẹp hơn và vẫn giữ hiệu suất nhiên liệu hấp dẫn.

Mini Cooper JCW facelift ra mắt tại châu Âu - 1

Mini Cooper JCW facelift ra mắt tại châu Âu

Giáng sinh đã đến sớm cho những người hâm mộ xe Mini, nhất là đối với những khách hàng ở châu Âu.

Theo tin tức ô tô, Mini Cooper JCW 2019 facelift xuất hiện tại Châu Âu với hàng loạt cải tiến như nhanh hơn, đẹp hơn mà còn có thêm bộ lọc phân tử tích hợp vào hệ thống xả thể thao để đáp ứng quy định khí thải châu Âu. Tuy nhiên, mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn không nhất thiết phải đi kèm với việc giảm sức mạnh. Hiệu suất nhiên liệu xe ấn tượng với 5,8 lít/100km với hộp số sàn và 5 lít/100km với hộp số tự động tại châu Âu nhưng vẫn  duy trì "âm thanh thể thao rất đặc trưng".

Mini Cooper JCW facelift ra mắt tại châu Âu - 1

Mẫu xe hơi mới facelift tại châu Âu sinh công suất 228 mã lực cùng mô-men xoắn 319 Nm nhờ động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh. Người mua có thể chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp. Cho dù chọn loại hộp số nào, JCW mui cứng vẫn có thể tăng tốc 0-96 km/h trong chưa đến 6 giây. Mẫu xe mui mềm rút ngắn thời gian này khoảng 0,3 giây.

Các thay đổi lớn cho mẫu xe cập nhật đều nằm dưới nắp ca-pô nhưng có một điểm tinh chỉnh ngoại hình đáng chú ý. Đó là sự xuất hiện của đèn hậu Union Jack mới. Người mua cũng có thể lựa chọn đèn pha có độ bóng cao và đèn cửa có biểu tượng Mini. Mặt khác, hầu hết các đặc điểm khác đều được giữ nguyên ngoài một số thay đổi nhỏ đối với các tùy chọn lazăng.

Mini Cooper JCW facelift ra mắt tại châu Âu - 3

Bên trong, các tiện nghi như đế sạc không dây và cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí giúp Mini Cooper JCW facelift trở nên hiện đại hơn. Ngoài ra, xe còn có tùy chọn cho các chi tiết trang trí piano black với điểm nhấn LED và ghế thể thao JCW mới. Quá trình đặt hàng cho Mini JCW mới sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 nhưng vẫn chưa có thông tin về giá cả. Xe sẽ đến các đại lý châu Âu vào tháng 3/2019. Khách hàng tại Mỹ sẽ phải chờ thêm một thời gian sau đó nữa.

A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận