Mercedes-Maybach nhẹ hơn, tiện nghi hơn nhờ khung gầm và công nghệ mới

17/05/2018

Theo chia sẻ từ Mercedes-Benz, những mẫu Maybach mới sắp ra mắt thị trường sẽ được nâng cấp khung gầm tối ưu để cắt giảm trọng lượng và tích hợp hàng loạt công nghệ mới, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Mercedes-Maybach nhẹ hơn, tiện nghi hơn nhờ khung gầm và công nghệ mới 1

Mercedes-Maybach nhẹ hơn, tiện nghi hơn nhờ khung gầm và công nghệ mới

Cụ thể, hệ thống khung gầm Magic Body Control hiện đang có trên xe sẽ trải qua một quá trình nâng cấp toàn diện để mẫu ô tô mới của hãng vận hành như "bay" trên đường. Đi kèm hệ thống camera hoàn toàn mới, hệ thống treo sẽ phân tích những thay đổi trên bề mặt đường nhằm đưa ra những biện pháp phù hợp để cảm giác lái mượt mà không bị "đứt đoạn".

Mercedes-Maybach nhẹ hơn, tiện nghi hơn nhờ khung gầm và công nghệ mới a2

Chưa kể, Mercedes sẽ trang bị cho chiếc xe một phần mềm giúp lái xe thảnh thơi hơn trong việc cầm lái và làm người ngồi ở hàng ghế VIP phía sau thoải mái hơn. Xe hạn chế tối đa việc chuyển số, đảm bảo vận hành mượt mà. Tất cả sự chuyển động của xe dựa trên cơ chế hoạt động không cần sang số cùng momen xoắn cực đại.

Lần đầu tiên hai tính năng này được áp dụng cho chiếc SUV sang trọng bậc nhất của Maybach trong thời gian tới. Mẫu ô tô gầm cao, sang trọng sẽ được trình làng tại triển lãm Los Angeles Auto Show tổ chức vào tháng 11/2018. Đại diện truyền thông của Mercedes không đưa ra bình luận nào liên quan đến thông tin ô tô trên.

Mercedes-Maybach Concept từng được trưng bày tại triển lãm ô tô Bắc Kinh với cái tên đầy đủ là Maybach Vision Ultimate Luxury Concept với thiết kế ngoại thất gây tranh cãi nhưng khoang nội thất vô cùng ấn tượng và một động cơ mạnh mẽ. Chắc chắn lần xuất hiện sau này chiếc xe sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của nhóm khách hàng mà chiếc xe nhắm đến.

Xem thêm: Xem trước SUV siêu sang Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury cho đại gia Trung

Mercedes-Maybach nhẹ hơn, tiện nghi hơn nhờ khung gầm và công nghệ mới a3

(Nguồn ảnh: www.otosaigon.com)

Theo TBDNA

Các tin khác