Mercedes-Benz S-Class 2020 tung video chạy thử, hé lộ màn hình cong trong khoang lái

03/08/2018

Mercedes-Benz S-Class 2020 trở thành dòng xe chủ lực của hãng xe Đức do đó cần có sự đột phá về mặt trang bị tiện nghi. Đoạn video rò rỉ mới đây đã hé lộ trong khoang nội thất của xe tích hợp màn hình cong.

Mercedes-Benz S-Class 2020 tung video chạy thử, hé lộ màn hình cong trong khoang lái 1

Mercedes-Benz S-Class 2020 tung video chạy thử, hé lộ màn hình cong trong khoang lái

Có lẽ, đối với một số người là fan hâm mộ Mercedes-Benz S-Class, họ chỉ hi vọng mẫu ô tô mới này chỉ thay đổi đôi chút về tay nắm cửa ẩn, cải tiến một chút về thiết kế đầu xe hay sắp xếp lại các bộ phận trong khoang nội thất. Nhưng sự thật đang diễn ra nhiều hơn họ tưởng. Một vài trang tin tức ô tô đã hé lộ những thay đổi khiến họ bất ngờ.

Theo đó, Mercedes đã đẩy màn hình cỡ lớn bên trong khoang nội thất xuống thấp hơn và sử dụng màn hình cong giống như các dòng tivi cao cấp thay cho màn hình phẳng trước kia. Trang bị trên không quá lạ lẫm nhưng nó chỉ hiện diện ít ỏi trên những dòng xe concept và chưa bao giờ hiện diện trên mẫu xe thương mại.

video

Video chạy thử của Mercedes-Benz S-Class 2020 tại Đức, hé lộ màn hình cong cỡ lớn

Vô-lăng của S-Class 2020 vẫn giữ nguyên hình dáng như ở thế hệ cũ. Có lẽ Mercedes-Benz không cần  quá gấp để tiến hành thay đổi đồng bộ bởi từ giờ đến lúc ra mắt vẫn còn nhiều thời gian cho hãng cân nhắc. Thế hệ W222 trông rất nuột, sang trọng nhưng phiên bản tiếp theo sẽ mang nhiều nét thiết kế tinh tế hơn, nâng các trang bị trên xe lên một tầm cao mới. Những đường gân nổi ở hông xe đã biến mất.

Mercedes-Benz S-Class 2020 tung video chạy thử, hé lộ màn hình cong trong khoang lái a2

Ở phía sau, chắc chắn đây sẽ là chỗ của cụm đèn hậu với thiết kế thanh mảnh, tách biệt sang hai bên. Phần mái xe phối hợp ăn ý với kính phía sau, tạo một hình dáng hài hòa, thống nhất tương tự Lexus LS. Kích thước của xe được mở rộng đều cả 3 chiều (D x R x C), giúp tăng tính năng trang nhã trên mẫu sedan của Mercedes-Benz.

Về hệ thống vận hành, chắc chắn động cơ tích hợp cho xe là loại I-6 kết hợp mô-tơ điện cùng hộp số 9 cấp.

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô Mercedes-Benz S class mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay