Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ ảnh chạy thử, nhiều chi tiết mới

Xe mới|06/08/2019

Mercedes-Benz S-Class 2020 đã bị phóng viên tin tức ô tô tóm gọn khi đang chạy thử tại Breckenridge, tiểu bang Colorado, Mỹ. Ở phiên bản mới, xe có sự lột xác hoàn toàn về thiết kế.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lăn bánh trên đường thử với lớp decal kín mít vẫn không tránh khỏi sự soi xét của các phóng viên trang Carscoops. Bức hình chụp lại cho thấy chiếc xe đang chạy qua một khu trượt tuyết tại Mỹ. Thiết kế tổng thể của xe có nhiều điểm khác biệt so với chiếc S-Class hiện hành.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ ảnh chạy thử, nhiều chi tiết mới a1

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ ảnh chạy thử, nhiều chi tiết mới

Mặc dù bị bao phủ bởi lớp decal dày nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra những chi tiết thiết kế mới trên mẫu S-Class 2020. Cụm đèn hậu ở đuôi xe có hình dạng tam giác giống với "người anh em" GLS. Nhà báo Solida - người chụp bức hình này nhận xét cụm đèn hậu mới này có vẻ không thích hợp với dòng xe sang trọng như S-Class. Ngoài đèn hậu, chiếc xe ô tô mới còn tinh chỉnh lại cản sau.

Cách đây không lâu một bức hình chụp phần đầu của S-Class đã lộ diện trên các phương tiện truyền thông. Xe sở hữu cụm lưới tản nhiệt mới, cụm đèn pha dạng LED ma trận. Vị trí đặt tay nắm cửa được che chắn cẩn thận nên khó nhận ra sự thay đổi.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ ảnh chạy thử, nhiều chi tiết mới a2

Khoang nội thất bên trong xe xuất hiện với màn hình cảm ứng trung tâm kích thước lớn giống với các mẫu xe điện mang logo Tesla. Cụm đồng hồ điện tử của phiên bản hiện tại vẫn được bảo tồn ở thế hệ mới.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lộ ảnh chạy thử, nhiều chi tiết mới a3

Mercedes-Benz S-Class 2020 được cho là sở hữu nhiều công nghệ và trang bị hiện đại, tiêu biểu nhất là hệ thống lái bán tự động cấp độ 3. Mẫu xe sang của Mercedes-Benz cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn về động cơ gồm: Động cơ điện hybrid 2.9L và động cơ dầu 3.0L. Động cơ điện trang bị trên Mercedes-Benz S-Class 2020 có thể đi hết quãng đường 100 km.

Tương lai, các mẫu xe trong "gia đình" Mercedes AMG như S 63 sẽ sở hữu động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, không ngoại trừ khả năng khối động cơ này sẽ được thay thế bằng động cơ điện mild-hybrid 48V.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)