Mercedes-Benz GLC Coupe Concept lộ diện trước thềm triển lãm Thượng Hải 2015

02/04/2015

Một bản phác thảo Mercedes-Benz GLC Coupe vừa bị rò rỉ trước khi mẫu xe này được giới thiệu tại Thượng Hải Auto Show 2015 sắp diễn ra vào cuối tháng 4 tới đây.

Trước khi hình ảnh này được rò rỉ, không hề có bất cứ thông tin gì về việc mẫu GLC Coupe đang được Mercedes-Benz phát triển, bởi tất cả tin tức đều tập trung vào mẫu Mercedes-Benz GLC 4 cửa mới được sản xuất để thay thế cho GLK. Tuy nhiên thương hiệu Đức kỳ vọng GLC Coupe sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với người đồng hương BMW X4.

Mercedes-Benz GLC Coupe Concept

Mercedes-Benz GLC Coupe Concept lộ diện

Cùng chia sẻ cái tên GLC, nhưng Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ nhỏ hơn mẫu GLC nguyên mẫu và nằm dưới GLE Coupe trong cùng phân khúc. Thiết kế của GLC Coupe có nét tương đồng với Mercedes-Benz C-Class W205.

Từ hình ảnh rò rỉ có thể thấy Mercedes-Benz GLC Coupe Concept có một lưới tản nhiệt nổi bật kết hợp cùng logo ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz . Xe có thiết kế đèn pha đẹp mắt và cửa hút khí rộng. Trong khi GLC Coupe Concept không hề được nhắc đến thì GLC 4 cửa lại bị săn đón sít sao dù đã được ngụy trang vô cùng kỹ.

Theo dự đoán, động cơ GLC Coupe sở hữu có thể là động cơ xăng 1.8L 4 xi-lanh, động cơ diesel 2.1L 4 xi-lanh hoặc động cơ hybrid.

Nguồn: AN lược dịch
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay