Mercedes-Benz EQC tung video “nháy mắt” nhá hàng

Ngày ra mắt của Mercedes-Benz EQC phiên bản sản xuất đã cận kề và giờ là lúc người hâm mộ được chiêm ngưỡng hình ảnh nhá hàng do chính công ty công bố. Theo đó, mẫu xe hơi mới trong video đã để lộ một phần đầu xe cùng bộ đèn mới cực bảnh.

Mercedes-Benz EQC tung video “nháy mắt” nhá hàng - 1

Mercedes-Benz EQC tung video “nháy mắt” nhá hàng

Theo tin tức ô tô, Daimler vừa công bố một đoạn video nhá hàng ngắn gọn về mẫu xe Mercedes-Benz EQC sắp ra mắt. Được biết, màn ra mắt đầy đủ của xe dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 4/9/2018. Trong clip ngắn đăng trên mạng xã hội, công ty mẹ của Mercedes-Benz cho biết sẽ trưng bày mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên từ thương hiệu xe hạng sang vào tuần tới. Điều này cũng báo hiệu sự ra mắt của thương hiệu phụ EQ. Bản thân video chỉ hiển thị đèn pha và một phần của lưới tản nhiệt của mẫu xe hơi mới. Người hâm mộ ô tô cũng có thể nhận thấy đèn ban ngày LED với điểm nhấn mới được kéo dài tới trên đầu lưới tản nhiệt.

Chưa dừng lại ở đó, có thể nhìn thấy đường “chạm trổ” nổi bật trên nắp ca-pô kéo dài từ lưới tản nhiệt đến trục A. Sự xuất hiện của các thanh ngang sẽ nhằm mục đích tạo hiệu ứng kéo dài lưới tản nhiệt. Các chi tiết làm nổi xuất hiện trên xe được lấy cảm hứng bởi Generation EQ concept. Cụ thể, hình dạng đèn pha góc cạnh có sự kết hợp hài hòa, nối liền với lưới tản nhiệt.

 
video

 

Mercedes-Benz EQC nhá hàng trước ngày vén màn

Mặc dù hãng chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của EQC phiên bản sản xuất, mẫu xe concept có hệ thống động cơ điện kép với công suất kết hợp khoảng 402 mã lực và phạm vi hoạt động lên đến 500 km. Xét về kích thước, ký hiệu 'C' chỉ ra rằng mẫu SUV chạy điện dường như là một sản phẩm cỡ trung với kích thước tương tự như mẫu crossover GLC. Các đối thủ của Mercedes-Benz EQC phiên bản sản xuất bao gồm Audi e-tron quattro (sắp ra mắt trong những tháng tới) và phiên bản sản xuất của BMW iX3 vào năm 2021.

A.K - TBDNA

Cùng chủ đề:

Các tin khác