Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất

Xe mới|15/09/2016

Mặc dù đã có S-Class và C-Class Cabriolet, Mercedes-Benz vẫn tiếp tục thử nghiệm E-Class Cabriolet có vị trí giữa hai mẫu xe này. Về mặt kỹ thuật, E-Class mui trần sẽ có nhiều điểm giống với phiên bản có mui hiện vẫn đang được sản xuất.

BMW chỉ có hai dòng Series mui trần bình thường cộng với phiên bản Z nhưng Mercedes-Benz có nhiều mẫu xe mui trần hơn. E-Class Cabriolet 2018 sẽ sở hữu mọi tính năng của phiên bản sedan W213 nổi tiếng vốn có thể bao gồm ít nhất một phiên bản AMG. Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của E-Class Cabriolet đã xuất hiện vào tháng 4 vừa qua. Tại thời điểm đó, chiếc xe có lớp ngụy trang hầu như kín mít. Nhưng những hình ảnh mới này ít nhất đã cho thấy hình dạng của lưới tản nhiệt hình sao của xe. E-Class Cabriolet dự kiến sẽ có ít thay đổi về thiết kế. Không chỉ sử dụng cùng một nền tảng dẫn động cầu sau MRA, E-Class Cabriolet 2018 còn được thiết kế hướng đến sự quen thuộc để ngay lập tức có thể nhận ra. Tuy nhiên, vẫn có những điểm mới mẻ ví dụ như đèn hậu rất thanh mảnh và bắt ngang qua cửa cốp sau. Sự khác biệt này giống với thiết kế của mẫu sedan S-Class và những mẫu xe hai cửa của hãng.

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất. Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất 1
Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất 2 Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất 3

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet chạy thử hé lộ thêm thiết kế ngoại thất

Dự kiến ra mắt 6 tháng sau khi phiên bản coupe và sẽ đến các đại lý Mỹ như một mẫu xe năm 2018, Mercedes-Benz E-Class Cabriolet sẽ chia sẻ tất cả phong cách ngoại thất với mẫu xe coupe “anh em”. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn so với mẫu xe tiền nhiệm sẽ nằm ở dưới nắp ca-pô. Được dựa trên CLK và C-Class, những mẫu coupe và convertible cũ đã đi vào sản xuất từ năm 2009 vẫn còn đó. Giám đốc điều hành Mercedes đã thừa nhận việc không tạo ra một mẫu xe 2 cửa E63 AMG là một sai lầm lớn. Tuy nhiên, hãng xe Đức sẽ không để điều này tái diễn lần này. E-Class Cabriolet có khả năng sẽ được trang bị các động cơ của các mẫu xe Mercedes hiện nay. Dòng động cơ này bao gồm các động cơ tăng áp 2 lít chạy diesel hoặc chạy xăng. Một động cơ hấp dẫn sẽ là phiên bản tăng áp kép 3 lít V6 được đánh giá có công suất 333 mã lực hoặc 401 mã lực trong biến thể E43.

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)