Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng?

23/08/2018

Theo nhận định của các trang tin tức ô tô, sự xuất hiện của Mercedes-AMG GT R Roadster khiến đội hình sản phẩm của hãng trở nên rối rắm.

Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng? a1

Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng?

Những người không am hiểu về Mercedes-AMG rất khó phân biệt hoặc ghi nhớ những dòng GT hiện có. Hiện tại, danh mục sản phẩm của AMG GT đang có GT Coupe, GT C Coupe, GT Roadster, GT S Coupe, GT C Roadster và GT R Coupe. Trong những năm tới, Mercedes-AMG sẽ tăng số lượng sản phẩm bằng việc bổ sung hai mẫu GT R Black Series và GT R Roadster.

Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng? a2

Mới đây, AMG GT R Roadster - một trong hai mẫu xe kể trên - đã bị bắt gặp chạy thử công khai tại một tuyến phố ở Đức. Nhìn từ bên ngoài, GT R Roadster mang nhiều đặc điểm giống phiên bản coupe. Điểm khác biệt nằm ở cánh gió cố định (bản coupe sử dụng cánh gió có thể điều chỉnh được) và hệ thống mui trần chỉnh điện. Có thể nói GT R Roadster luôn là mẫu xe AMG được lòng khách hàng nhất do sở hữu chiều dài, chiều rộng lớn hơn, thiết kế hầm hố, đậm chất thể thao.

Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng? a4

Mặc dù thiết kế không có nhiều điểm nổi bật so với "người anh em" nhưng phần khung gầm của GT R Roadster sẽ thay đổi mạnh mẽ để cạnh tranh tốt hơn với Porsche 911 (một đối thủ nổi "đình đám" trong phân khúc xe thể thao hiện nay). Muốn qua mặt Porsche 911, mẫu xe ô tô mới của Mercedes-AMG phải gây ấn tượng về hiệu suất, thiết kế phải có độ bao quát nhiều phân khúc, đề ra nhiều mức giá khác nhau (hợp túi tiền nhiều đối tượng khách hàng) thì mới mong lôi kéo fan hâm mộ Porsche 911. Theo kế hoạch, Mercedes-AMG GT R Roadster sẽ được giới thiệu vào quý II hoặc III năm năm sau.

Mercedes-AMG GT R Roadster xuất hiện có làm rối đội hình của hãng? a5

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Mercedes-Benz GT mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay