Mercedes-AMG GT facelift bất ngờ xuất hiện, hấp dẫn hơn phiên bản gốc

13/08/2018

Mercedes-AMG GT đã thực hiện lễ ra mắt lần đầu cách đây 4 năm. Hiện mẫu ô tô này đang phát triển một phiên bản facelift với ngoại hình và trang bị hấp dẫn hơn bản gốc.

Theo nguồn tin ô tô mới cập nhật, Mercedes-AMG GT phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã lộ ảnh chạy thử. Trong bức hình mới công bố, cụm đèn pha của xe đã được làm lại nhưng ngụy trang kín đáo. Đèn ban ngày mỏng manh hơn đồng thời bổ sung các đèn xi-nhan mới.

Mercedes-AMG GT facelift bất ngờ xuất hiện, hấp dẫn hơn phiên bản gốc 1

Mercedes-AMG GT facelift bất ngờ xuất hiện, hấp dẫn hơn phiên bản gốc

Đa số các bộ phận ở ngoại thất không có sự điều chỉnh. Vẫn giữ nét đẹp đặc trưng của phiên bản gốc. Tuy nhiên, ống xả cải thiện, tăng tính thể thao hơn với 4 đầu xả mới, thanh cản va ở phía sau đã được điều chỉnh. Bên cạnh đó, mẫu xe thử nghiệm còn gắn thêm một bộ bảo vệ ở phần đuôi. Nhiều người hi vọng khi trình làng, bộ bảo vệ này vẫn còn tồn tại.

Riêng với khoang nội thất, do không thể chụp được ảnh nên chúng ta chưa thể dự đoán sự biến đổi của khoang xe nhưng các tay săn ảnh cho hay, khoang lái của Mercedes-AMG GT được bao bọc rất cẩn thận.

Mercedes-AMG GT facelift bất ngờ xuất hiện, hấp dẫn hơn phiên bản gốc a2

Từ điều này suy ra, Mercedes chắc chắn đã thực hiện một số điều thay đổi trong khoang lái. Một số tin đồn cho thấy, Mercedes-AMG GT hoàn toàn mới trang bị hệ thống thông tin giải trí mà nổi bật nhất chính là màn hình kích thước lớn, kết cấu hiện đại.

Về hệ truyền động, hiện tại không thể đoán được hệ thống vận hành của mẫu xe ô tô mới có bị thay đổi không, chỉ biết rằng phiên bản gốc trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L nhưng sản sinh nguồn công suất khác nhau.

Bản cơ sở Mercedes-AMG GT sở hữu nguồn sức mạnh 469 mã lực, mô-men xoắn tối đa 630Nm, còn bản GT S cho công suất tối đa 515 mã lực và mô-men xoắn tối đa 669Nm. Con số này đạt 550 mã lực/680Nm ở bản GT C và bản GT R mạnh me nhất với 577 mã lực/699Nm.

Mercedes-AMG GT facelift bất ngờ xuất hiện, hấp dẫn hơn phiên bản gốc a4

Không chỉ nâng cấp hiệu suất, mẫu AMG GT hoàn toàn mới còn ra mắt thêm phiên bản Black Series với thời gian trình làng chính thức là năm 2020 với công suất tối đa 600 mã lực.

Dự kiến, Mercedes-AMG GT facelift sẽ ra mắt công chúng thế giới khoảng nửa cuối năm 2019 với tư cách là một mẫu xe dành cho năm 2020.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe Mercedes-Benz GT mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay