Mercedes-AMG C53 sẽ không ra mắt sớm, ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa

25/06/2018

Mercedes-AMG C53 được phát triển đê lấp chỗ trống giữa C43 và C63. Tuy nhiên, lịch ra mắt của xe không phải bây giờ mà có thể lùi lại từ 3 đến 4 năm nữa.

Mercedes-AMG C53 sẽ không ra mắt sớm, ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa 1

Mercedes-AMG C53 sẽ không ra mắt sớm, ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa

Cách đây ít hôm, Mercedes-Benz đã công khai một đoạn video quay cảnh một mẫu ô tô mới của hãng đang chạy thử nghiệm trên đường đua Nurburgring, nhiều người đoán đó là chiếc Mercedes-Benz AMG C53 mới. Ngay sau đó, hãng xe Đức tiếp nhận hàng loạt câu hỏi của những người quan tâm. Tuy đây là điều hết sức bình thường khi dòng E-Class AMG được chào đón nồng nhiệt tương tự như mẫu E53 (vốn được giới thiệu để thực hiện vai trò của E43 nhưng thông tin sắp tới danh mục sản phẩm của hãng bổ sung thêm một dòng AMG cấp thấp khiến nhiều khách hàng hào hứng và quan tâm hơn với thương hiệu Mercedes-Benz.

Bởi vì lẽ đó mà lời chia sẻ của ông Jerry Stamoulis, giám đốc PR Mercedes-Benz Australia và châu Á – Thái Bình Dương với trang tin tức ô tô GoAuto khiến cảm xúc của fan hâm mộ thương hiệu Mercedes-Benz bị xáo trộn. Ông khẳng địnhm tất cả các phiên bản đều đã có kế hoạch đưa lên dây chuyền sản xuất nhưng việc trình làng có thể rời đến 3 hoặc 4 năm nữa.

Mercedes-AMG C53 sẽ không ra mắt sớm, ít nhất 3 hoặc 4 năm nữa a2

Ông Stamoulis không ngần ngại giải thích thêm về lý do hãng rời lịch ra mắt xe mới: C-Class có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với E-Class và hệ thống truyền động 43 đã quá đủ để khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Mercedes-AMG C53 được phát triển nhắm đến mục tiêu không để "lọt" khách hàng

Nếu như C53 góp mặt vào đội hình sản phẩm của AMG thì mẫu xe này sẽ là cột mốc đầu tiên đánh dấu việc AMG ứng dụng công nghệ điện hóa hybrid (không bao gồm cả mẫu Mercedes-AMG Project One chuẩn bị ra mắt). C53 có công suất từ 385 và 469 mã lực, nằm trong khoảng giữa C43 và C63. Căn cứ vào những gì thể hiện trên E53 và CLS 53, có khả năng C53 sẽ sử dụng động cơ 3.0L I-6 kết hợp mô tơ điện sản sinh công suất 429 mã lực.

Nguồn: autopro.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay