Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử

21/06/2018

Hiện nay, phiên bản Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử. Rất có khả năng thương hiệu Đức sẽ công bố bán mẫu ô tô mới này trong thời gian sớm nhất.

Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử

Mercedes-AMG A35 sedan sử dụng cấu hình dẫn động 2 cầu AWD

Qua những bức hình thử nghiệm của chiếc AMG A35 ta có thể thấy ngay trục các đăng ở phía đuôi xe đằng sau bánh hậu, điều này chứng tỏ Mercedes-AMG A35 sẽ sử dụng cấu hình dẫn động 2 cầu AWD. Xét về dáng tổng thể cùa xe, vì nó được thiết kế nhiều chi tiết thuộc gói trang bị AMG Line từng thấy trên A-Class hatchback ra mắt đầu năm nay nên trông nó thể thao lển rất nhiều. Còn số còn lại hầu hết đều là ngụy trang. 

Ngoài ra, A35 không có nhiều thay đổi, ngoại trừ hệ thống xả đến nay vẫn chưa được hoàn thiện. Trước giờ AMG vẫn luôn có 4Matic nhưng xét rộng hơn ở phân khúc sedan cỡ nhỏ, hầu hết không có dòng xe nào sở hữu trang bị này. 

Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử

Mercedes-AMG A35 rất ít đối thủ trong cùng phân khúc

Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz cũng đã từng hé lộ những mẫu xe AMG cỡ nhỏ của mình sẽ có một điểm nhấn riêng để tách biệt so với phần đa số trên thị trường (ở đây là S3). Rất có thể điểm khác biệt mà thương hiệu Đức đang nhắc tới là hệ thống hybrid EQ phụ trợ tương tự trang bị đã sử dụng trên động cơ 2.0L tăng áp của E-Class Coupe/Cabrio (E350). Hệ thống này cho phép giảm độ trễ hệ thống truyền động, cải thiện mô-men xoắn cũng như khả năng tăng tốc.
Mặc dù chiếc ô tô mới này cũng được thiết kế thêm nhiều điểm nổi trội nhưng đối với khách hàng Trung Quốc cũng khó mà hợp gu của họ hơn là ở châu Âu. Do đó, tỉ lệ cao cả mẫu xe này lẫn A-Classs sedan đều có mặt tại quê hương của những hãng xe sang danh tiếng toàn cầu.

Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử
Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử Mercedes-AMG A35 sedan đã bắt đầu chạy thử

Một số hình ảnh thử nghiệm của Mercedes-AMG A35

Cũng có thể, với người dùng Bắc Mỹ A35 lại có khả năng phát triển hơn nhưng với tỉ lệ rất nhỏ, không như Audi, Mercedes-Benz không muốn bỏ rơi khách hàng ở bất cứ thị trường nào. Đặc biệt hơn, trong phân khúc của A35 lại rất ít đối thủ xứng tầm, có lẽ chỉ có Audi S3 là nổi bật nhất.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Mercedes-Benz A-Class mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay