McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada

05/08/2018

McLaren 570S Spider Canada Commission là phiên bản giới hạn được tạo ra để kỷ niệm quá trình phát triển của mẫu siêu xe nước Anh tại Canada.

570S Spider Canada Commission chính là mẫu xe do bộ phận cá nhân hóa McLaren Special Operations nghiên cứu và phát triển. Do là bản đặc biệt nên nó có nhiều điểm nhấn khác biệt so với chiếc 570S Spider bình thường.

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a1

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada

Xét về ngoại thất, mẫu xe ô tô mới 570S Spider Canada Commission gây ấn tượng với người xem bằng lớp áo choàng màu trắng Silica White và các điểm nhấn màu đỏ, mô phỏng lại cấu trúc màu sắc trên quốc kỳ Canada.

Bên cạnh nước sơn độc đáo, bộ phận MSO trang bị cho McLaren 570S Spider Canada Commission bộ la-zăng 10 chấu, làm từ vật liệu nhẹ và màu sơn đen Stealth.

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a2

Để hoàn thiện vẻ ngoài cho phiên bản giới hạn này, các kỹ sư thiết kế còn rộng tay ứng dụng vật liệu sợi các-bon cao cấp để làm bộ số bộ phận thuộc gói MSO Defined Carbon Fiber và Carbon Fiber Exterior Pack. Các nguồn tin tức ô tô cho biết, ở cánh gió đuôi xe xuất hiện thêm các lá phong nhỏ có màu trắng đặc trưng trên cờ Canada. Cản trước và các khe hút gió bên hông nổi bật với chất liệu các-bon màu đỏ.

Bên trong khoang nội thất, một số tùy chỉnh khác biệt từ bộ phận MSO được thể hiện ở lớp da bọc Alcantara đỏ tươi phủ trên trần xe kèm đường chỉ khâu tương phản. Những huy hiệu độc quyền đã ngầm khẳng định đây chính là 1 trong 5 chiếc 570S Spider Canada Commission hiếm có trên thế giới.

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a3

Khác với sự thay đổi mạnh mẽ từ nội thất đến ngoại thất, động cơ của mẫu xe mui trần này không tinh chỉnh, vẫn là động cơ tăng áp kép V8 3.8L, cho công suất tối đa 562 mã lực và momen xoắn tối đa 600Nm. Xe thực hiện tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng 3,1 giây, đạt giới hạn tối đa 328 km/h.

Tại thị trường Canada, đại lý McLaren Toronto sẽ tiếp nhận 3 chiếc 570S Spider Canada Commission, hai chiếc còn lại sẽ phân bổ cho đại lý McLaren Montreal và McLaren Vancouver. Hiện tại, hãng vẫn chưa công bố giá bán chính thức của 570S Spider Canada Commission.

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a4

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a6

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a8

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a11

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a13

McLaren 570S Spider giới thiệu phiên bản giới hạn tại Canada a14

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay