McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc

25/04/2018

Hãng siêu xe chỉ sản xuất ra đúng 5 chiếc McLaren 570GT MSO phiên bản "Rồng" dành riêng cho giới nhà giàu tại Trung Quốc.

Tham gia triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018, McLaren mang đến đây mẫu xe McLaren 570GT MSO Dragon với số lượng bán ra chỉ vỏn vẹn 5 chiếc và nhắm đến nhóm khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a1

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc

McLaren 570GT MSO Dragon là mẫu xe nằm trong bộ sưu tập Cabbeen. Theo một số nguồn tin tức ô tô, đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) và Cabbeen - nhà thiết kế thời trang Trung Quốc.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a2

Nhìn tổng thể, McLaren 570GT MSO Dragon đem lại cảm giác huyền bí với màu sơn ngoại thất màu đen Obsidian và họa tiết Rồng. Hình ảnh Rồng quyền uy trên cửa xe được thể hiện bằng tay và phủ màu Gloss Speedline Gold (vàng bóng). Màu sơn Gloss Speedline Gold cũng xuất hiện tại la-zăng và cùm phanh của chiếc siêu xe này.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a3

Bên trong khoang lái của mẫu xe ô tô mới, hình ảnh “Rồng vàng” tiếp tục xuất hiện tại bảng điều khiển trung tâm cùng sàn khoang chứa hành lý phía sau. Đích thân nghệ nhân Kang Huifang - giám đốc thêu thùa tại Viện Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Trung Quốc - một chuyên gia về thêu truyền thống của Chao thực hiện thêu tay hình ảnh Rồng trên xe.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a4

Giám đốc điều hành của McLaren Special Operations - ông Ansar Ali chia sẻ: "McLaren 570GT MSO Cabbeen Collection gây ấn tượng với phong cách thiết kế đương đại của Anh hòa quyện với những yếu tố nghệ thuật cổ điển của Trung Quốc. Phiên bản này ra đời nhằm lấy lòng khách hàng yêu thích cá nhân hóa và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bộ phận MSO đối với khách hàng Trung Quốc”.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a9

Cụ thể, sau khi trình làng tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, McLaren chỉ xuất xưởng đúng 5 chiếc McLaren 570GT MSO phiên bản "Rồng" và chiếc xe là sản phẩm đặc biệt thứ 2 mà McLaren dành cho khách hàng trong năm nay. Cách đây không lâu, McLaren 570S Spider MSO đã được hãng giới thiệu tại Canada.

McLaren 570GT MSO Dragon sản xuất giới hạn 5 chiếc dành cho khách hàng Trung Quốc a11

Xem thêm: McLaren 570GT biến hình thành 'chiến binh báo đen' nhờ MSO

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Xe mới tại triển lãm ô tô Bắc Kinh - Beijing Auto Show 2018

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi