Mazda CX-3 2019 facelift cập bến Malaysia

25/06/2018

Mazda CX-3 facelift dự kiến sẽ tăng giá nhẹ tại thị trường Malaysia do bổ sung thêm nhiều cập nhật tốn kém. Mẫu xe hơi mới sẽ nhận được hàng loạt cải tiến từ thiết kế cho đến công nghệ và sức mạnh.

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 1

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia

Chỉ một vài ngày sau khi có thông tin nhà phân phối Bermaz Motor của Mazda Malaysia đã bán hết tất cả hàng tồn trước khi Mazda CX-3 2019 facelift cập bến, hình ảnh về lô hàng đầu tiên đã xuất hiện mạng truyền thông xã hội. Điều này cho thấy CX-3 mới có thể được bán ra sớm hơn rất nhiều so với thời gian dự kiến, thậm chí trước cả khi thuế bán hàng và dịch vụ (SST) được công bố vào tháng 9. Nếu Bermaz Motor có thể có đủ giấy tờ cần thiết để kịp thời công bố giá chính thức trước tháng 9, khách hàng sớm nhất của Mazda CX-3 facelift có thể sẽ không phải trả tiền cho thuế SST sắp tới.

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 2

Theo tin tức ô tô, một trong nhiều cải tiến đáng chú ý nhất của Mazda CX-3 facelift là việc áp dụng công nghệ SkyActiv Vehicle Architecture. Điều này giúp cải thiện độ cứng thân xe để vận hành tốt hơn cũng như mang lại cảm giác lái yên tĩnh hơn. Mức độ thoải mái và tiện ích cho những người ngồi phía trước cũng được cải thiện nhờ có tay vịn trung tâm. Bên cạnh đó, phanh đỗ xe cơ học của mẫu xe trước đây sẽ được thay thế bằng phanh đỗ xe bằng điện dạng nút bấm. Chiếc xe hơi mới tạo điểm khác biệt với phiên bản trước đây thông qua lưới tản nhiệt khác tái thiết kế, đèn sương mù phía trước tinh chỉnh cùng lazăng bằng nhôm.

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 3

CX-3 hiện được bán với giá 126.775 ringgit khi chưa tính thuế GST/SST (khoảng 717 triệu đồng). Tuy nhiên, người mua vẫn phải chờ đến khi mức giá chính thức của Mazda CX-3 facelift được Bermaz Motor đưa ra. Với rất nhiều cải tiến đáng kể, dự kiến CX-3 mới sẽ có giá bán tăng nhẹ. Việc kết hợp các bộ phận SkyActiv Vehicle Architecture vào CX-3, bao gồm cấu trúc khung gầm mới tại một số điểm chính của thân xe là sự cập nhật mới khá tốn kém, đẩy giá thành xe lên mức cao hơn bản tiền nhiệm.

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 8

Một số hình ảnh giúp nhận dạng Mazda CX-3​ 2019 đời mới:

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 4

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 5

Mazda CX-3 facelift cập bến Malaysia - 6

H.A - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Mazda CX-3 mới

Các tin khác