Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027

13/06/2018

Mazda Cosmo đã bị khai tử từ lâu nhưng thiết kế của xe đã đi vào huyền thoại trong phân khúc xe thể thao. Cách đây không lâu, Mazda đã công bố bản phác thảo 3D kèm mô hình ý tưởng của chiếc xe này ngầm khẳng định nó sẽ được tái sinh lần nữa...

Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027 1

Mazda Cosmo đã nói lời từ biệt thị trường cách đây 20 năm. Tuy nhiên, những người yêu mến dòng xe này sẽ có cơ hội sở hữu nó bởi hãng xe Nhật vừa có động thái cho thấy Mazda Cosmo sắp được hồi sinh.

Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027 a2

Mazda Cosmo nguyên bản mang bình dáng của một chiếc coupe cỡ lớn. Theo một số nguồn tin tức ô tô, trong giai đoạn 1967 - 1996, Mazda Cosmo thế hệ thứ 4 là một trong những model đầu bảng của Mazda. Đây cũng là thế hệ cuối cùng kết thúc vòng đời Mazda Cosmo.

Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027 a3

Cosmo cũng là mẫu xe đầu tiên được "trải nghiệm" những công nghệ mới của Mazda. Có lẽ vì lý do đó mà trong mắt khách hàng nó là một mẫu xe hoàn hảo. Mỗi một lần ra mắt phiên bản mới là hãng lại bổ sung thêm một vài tính năng gây ấn tượng.

Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027 a4

Xét về mặt lý thuyết, Cosmo 2027 vẫn giữ nguyên cấu tạo xe thể thao 2 chỗ ngồi như phiên bản gốc. Xe trang bị nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật nhất là hệ thống truyền động điện với khối động cơ quay Wankel Hydro, hệ thống tự lái cấp 4 và hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D.

Mẫu xe thể thao huyền thoại Mazda Cosmo sẽ tái xuất vào năm 2027 a6

Những đường nét thiết kế của mẫu ô tô mới bám sát phong cách định hướng mà Mazda theo đuổi, đó là lý do ngoại thất của xe được bao phủ bởi rất nhiều đường cong, những nét cắt vát sắc sảo, mạnh mẽ.

Xem thêm: Ngắm nhìn vẻ tinh tế của Mazda 3 2019 sắp ra mắt vào tháng 11/2018

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện của thương hiệu xe hơi Mazda

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi