Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover

30/08/2018

Thương hiệu ''huyền thoại'' Lada của Nga đã chính thức ra mắt mẫu SUV 4x4 Vision mới, mạnh mẽ không kém Land Rover.

Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover.

Từ năm 1977 tới nay, 4x4 luôn được biết đến là dòng SUV chủ lực của thương hiệu Nga Lada (ngoài ra còn có tên gọi là Niva/Vaz-2121). Được đánh giá là dòng SUV vuông vức, mạnh mẽ, gai góc, đầy chất nam tính và có khả năng off-road tuyệt vời, 4x4 dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, 4x4 vẫn khá được ưa chuộng tại Nga và một số thị trường khác, đồng thời dòng xe nổi tiếng này hiện đã ra mắt phiên bản mới.

Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover - Ảnh 1.

4x4 Vision sẽ sớm đến tay các khách hàng tại nhiều thị trường khác. Kể từ khi Lada về dưới trướng tập đoàn Nissan-Renault-Mitsubishi, mẫu xe mới đã mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại hơn, cải thiện nhiều nhược điểm trước đây.

Tuy nhiên, Lada 4x4 Vision mới vẫn giữ phong cách đậm chất Nga với tạo hình chữ X đầu xe như cụm đèn pha, lưới tản nhiệt hay đường nổi ngang hông. Mặc dù thực tế mẫu SUV mới có 5 cửa nhưng tay nắm 2 cửa sau được 'che dấu' để tạo cảm giác như thiết kế 3 cửa cũ. Xe sử dụng mâm 21 inch với gầm xe cao đem lại cảm giác off-road tuyệt vời cho người lái.

Hiện tại, Renault – Nissan – Mitsubishi đã tiếp nhận thương hiệu Lada và dự tính sẽ hồi sinh lại thương hiệu này với 8 dòng xe mới trong 8 năm kế tiếp. Lada vẫn là thương hiệu hàng đầu tại Nga và có mặt trên 34 quốc gia trên toàn thế giới. Tại thị trường quê nhà, thương hiệu này đang phải cạnh tranh gay gắt với các nhãn hiệu ngoại quốc như Kia. Tuy nhiên, trong năm vừa qua, Lada vẫn chiếm 19,4% thị phần tại Nga.

Một vài hình ảnh của mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt:

Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover - Ảnh 2.

Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover - Ảnh 3.

Mẫu SUV Lada 4x4 Vision mới ra mắt, đấu Land Rover - Ảnh 4.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay