Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới

20/09/2016

Mẫu i20 hoàn toàn mới của Hyundai sẽ được bán ra trên thị trường thế giới trong vòng 18 tháng nữa. Nhưng nếu có mặt tại thị trường Ấn Độ thì nhiều khả năng cuối năm nay, trong mùa xe mới cuối mỗi năm, giữa thời điểm bán ra Creta và Tucson, chiếc i20 mới sẽ xuất hiện.

Theo tin tức mới, Hyundai i20 mới được thiết kế dựa trên một mẫu thuộc phân khúc SUV B-segment cao cấp của Hyundai sẽ được bán ra thị trường thế giới trong vòng 18 tháng tới đây. Nếu như Hyundai có bán phiên bản này tại Ấn Độ thì dự đoán mẫu xe mới sẽ nằm ở vị trí giữa Creta và Tucson. Tuy nhiên, Creta sẽ không được bán ra tại thị trường Mỹ, châu Âu và Úc.

Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới. Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới 1
Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới 2 Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới 3

Mẫu SUV Hyundai i20 mới sẽ ra mắt toàn cầu trong vòng 18 tháng tới

Những hình ảnh chụp được của Hyundai i20 mới đã xuất hiện trên mạng với phần thân xe được thiết kế có nhiều điểm tương đồng với mô hình Hyundai Intrado. Cũng tương tự như chiếc Juke của Nissan, i20 sẽ được trang bị cụm đèn trước công nghệ máy chiếu; đèn chạy ban ngày và đèn xi-nhan công nghệ LED. Lưới tản nhiệt đầu xe kiểu phân tầng “Cascading” sẽ giống với Hyundai i30; ngoài ra phần chi tiết khe hút gió gần bánh xe.

Động cơ của i20 mới có nhiều khả năng sẽ giống với Hyundai i30 mới bao gồm động cơ nhiên liệu tự nhiên 1.4 lít MPI N/A; động cơ chạy xăng 1.0 lít và 1.4 lít đều là T-GDI T-GDI turbocharged; động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh công nghệ CRDi chạy diesel sẽ chỉ dành riêng cho một số thị trường nhất định.

Tại thị trường các nước châu Âu, Hyundai i20 mới sẽ cạnh tranh với Nissan Juke, Renault Captur, Peugeot 2008 và Fiat 500X. Chi nhánh Hyundai Motor Ấn Độ (HMIL) đã xác nhận rằng họ sẽ bán chiếc Hyundai Carlino SUV sub-4m trong khoảng năm 2018 còn về chiếc i20 dựa theo mô hình Intrado SUV này thì cần cân nhắc thêm sau khi theo dõi doanh số của Creta ra sao mặc dù i20 mới không nằm trong nhóm tầm trung của Creta mà sẽ gia nhập vào nhóm Hyundai Elantra và Tucson sắp tới.

Nguồn: Oto.com.vn - LT lược dịch

Cùng chủ đề: Xe Hyundai i20 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay