Mẫu SUV BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam với giá gần 1 tỷ đồng

26/04/2019

Một lô xe BAIC BJ40L nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được báo giá từ 938 triệu đồng (đã gồm trước bạ).

Mẫu SUV BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 1 tỷ đồng.

Mẫu SUV BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam với giá gần 1 tỷ đồng

Một lô xe BAIC BJ40L đã xuất hiện tại Việt Nam và có giá đã gồm phí trước bạ mà 938 triệu đồng. Sau khi cộng thêm các khoản thuế phí cần thiết, giá lăn bánh của xe tại TP.HCM và các tính sẽ rơi vào khoảng 945 triệu đồng. Theo đó, mức giá ban đầu của xe tương đương với Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson.

BAIC BJ40L được nhập khẩu nguyên chiếc và sử dụng động cơ xăng 2,3 lít cho công suất cực đại 250 mã lực và mô men xoắn 350 Nm đi kèm hộp số AT 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Mẫu SUV BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam với giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1. Mẫu SUV BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam với giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Cận cảnh lô xe BAIC BJ40L nhập khẩu từ Trung Quốc

Thiết kế ngoại thất của BAIC BJ40L có nhiều nét tương đồng với mẫu xe Jeep, trong khi đó không gian cabin lại khiến người nhìn liên tưởng đến dòng xe của Mercedes-Benz. BAIC BJ40L được trang bị nhiều tiện ích và an toàn như nhiều chi tiết bọc da, 2 ghế trước điều chỉnh điện, màn hình 12,3 inch và đồng hồ kỹ thuật số, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo cùng 2 túi khí...

BAIC BJ40L là một mẫu SUV có kích cỡ to ngang Mazda CX-5 hay Honda CR-V với khoảng sáng gầm lên tới 210 mm. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, BAIC BJ40L vẫn chưa có đối thủ ngang hàng.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác