Mẫu CUV Nissan X-Trail tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản mới vào tháng 9 tới

27/08/2018

Hãng xe Nhật sắp tung ra một phiên bản Nissan X-Trail mới dành cho thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới.

Mẫu CUV Nissan X-Trail tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản mới vào tháng 9 tới.

Mẫu CUV Nissan X-Trail tại Việt Nam sẽ có thêm phiên bản mới vào tháng 9 tới

Một số nguồn đáng tin cậy cho biết Nissan Việt Nam sẽ giới thiệu một phiên bản X-Trail mới dành riêng cho thị trường Việt Nam vào thời gian tới. Để củng cố thông tin này, một số đại lý cũng đã xác nhận và cho biết phiên bản mới sẽ khác biệt một số chi tiết về nội ngoại thất so với mẫu xe hiện hành. Phiên bản Nissan X-Trail mới sẽ có một số chi tiết mới như nẹp trang trí cửa, cản trước/sau, ốp đuôi thể thao, đèn chiếu logo Nissan dưới cánh cửa bên lái và bên phụ rọi xuống đường.

Phiên bản X-Trail mới sẽ có thêm một số trang bị như đèn LED chạy ban ngày tích hợp gương chiếu hậu ngoài, cảm biến đá chân nằm ở cửa sau... Các tính năng an toàn tiêu chuẩn vẫn sẽ xuất hiện trên phiên bản mới như hệ thống chống bó cứng phanh ABS với EBD và BA, phanh chủ động hạn chế trượt ABLS, hệ thống cân bằng điện tử VDC, 6 túi khí và kiểm soát độ bám đường TCS.

Hiện taị, giá chi tiết của phiên bản Nissan X-Trail mới vẫn chưa được hé lộ nhưng một số đại lý chính hãng đã bắt đầu nhận đặt hàng phiên bản mới này.

Nguồn: ictnews.vn

Cùng chủ đề: Xe Nissan X-trail mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay