Mẫu xe coupe-SUV Renault cencept sẽ ra mắt tại triển lãm Moscow 2018

27/06/2018

Mẫu coupe-SUV Renault concept mới đầu tiên của hãng xe Pháp sẽ được giới thiệu tại triển lãm Moscow 2018 tới đây.

Theo thông tin mới nhất, Renault đang phát triển mẫu xe lai coupe-SUV và sản phẩm hoàn thiện sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Moscow diễn ra vào đầu tháng 9 tới. Mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại Nga, bán ra thị trường quê nhà và sau đó đến các thị trường khác trên thế giới như Brazil hay các nước Đông Nam Á.

Mẫu xe coupe-SUV Renault cencept sẽ ra mắt tại triển lãm Moscow 2018.

Mẫu xe coupe-SUV Renault cencept sẽ ra mắt tại triển lãm Moscow 2018

Đây là mẫu coupe-SUV đầu tiên của hãng xe Pháp. Mẫu xe mới có thể được phát triển trên nền tảng Duster hoặc Kaptur. Đây có thể cũng là mẫu xe đầu tiên thuộc phân khúc này trên thế giới. Tại những thị trường đang phát triển, giá những chiếc SUV thường khá cao, một sự lựa chọn khác về những chiếc xe lai coupe-SUV có thể trở nên hợp lý hơn.

Mẫu xe mới dự kiến sẽ sở hữu động cơ 1,5 lít K9K Dci cho công suất 110 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp và tùy chọn hộp số AMT. Mẫu xe này rất thích hợp cho thị trường Ấn Độ, đặc biệt là sau khi mẫu Captur từ hãng không đạt được doanh số nhiều như mong đợi. Nếu mẫu c-SUV mới được phát triển dựa trên Duster thì đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Compass và Tata H5X sắp ra mắt tại thị trường Ấn.

AN - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi