Mẫu xe bán tải nhỏ hơn Ranger sẽ được Ford sản xuất năm 2022

01/08/2018

Dự kiến trước năm 2022, mẫu xe bán tải có kích thước nhỏ hơn Ranger và dựa trên khung gầm của Focus tại thị trường Mỹ và một số nơi khác.

 

Mẫu xe bán tải nhỏ hơn Ranger sẽ được Ford sản xuất năm 2022

Ford Courier, mẫu bán tải cỡ nhỏ tại thị trường Brazil

Theo tin tức ô tô, hãng xe Ford đang có kế hoạch cho việc sản xuất mẫu xe bán tải nhỏ hơn Ranger, dùng chung với Focus về khung gầm. Điều này nhằm phục vụ cho mục đích mở rộng danh mục sản phẩm của hãng theo xu hướng của thị trường ô tô thế giới.

Mặc dù chưa có công bố chính thức và hãng xe Mỹ cũng không lên tiếng gì, tuy nhiên hành động của Ford vừa đăng ký bản quyền Courier tại thị trường Mỹ đã chứng minh được phần nào sự thật. Theo nguồn tin từ Ford: "Mẫu bán tải cỡ nhỏ định vị dưới Ranger của Ford có thể xuất hiện trước 2022. Nó lớn hơn Courier hiện đã ngưng bán tại tại Brazil".

Hiện nay, trong phân khúc bán tải cỡ lớn, Ford vẫn đang chiếm ưu thế tuyệt đối nhờ vào bán tải cỡ lớn khi F-serie. Đây là dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Mỹ, ngoài ra còn có Ford Ranger đã luôn có thành tích doanh số cao nhất trong phân khúc tại thị trường nước ta.

Tuy nhiên, trong thời gian nửa đầu năm 2018, hãng xe Ford đang phải đối mặt với kẻ thù lớn là General Motors (GM) do không đủ hàng để bán. Hiện nay, GM đã tung ra một số mẫu xe bán tải cỡ và cỡ trung Chevrolet Colorado.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn: vnexpress.net

Cùng chủ đề: Xe Ford mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay