Maserati Levante Trofeo ra mắt Philippines

Với động cơ mới, Maserati Levante Trofeo có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,9 giây. Nhìn từ xa, Maserati Levante tiêu chuẩn và phiên bản Trofeo dường như có thiết kế tương tự nhau. Tuy nhiên, khi đến gần, người xem sẽ nhận thấy rằng Levante Trofeo có kiểu dáng ngoại thất hầm hố hơn.

Maserati Levante Trofeo ra mắt Philippines

Maserati Levante Trofeo ra mắt Philippines

Theo tin tức ô tô, cuối cùng thì Maserati Levante Trofeo mới đã cập bến Philippines sau thời gian chờ đợi lâu dài. Mẫu SUV động cơ tăng áp kép V8 hiện có công suất cao hơn, khả năng xử lý cải thiện cùng với thiết kế hầm hố hơn. Tại Philippines, dòng xe SUV của Maserati vốn đã có những mẫu xe động cơ tăng áp diesel và tăng áp kép V6. Sự thay đổi lớn nhất là Levante Trofeo trang bị động cơ tăng áp kép 3,8 lít V8 mới giống như trong siêu xe Ferrari 488 GTB. Động cơ này sản sinh công suất 590 mã lực và mô-men xoắn 730 Nm. Sức mạnh được truyền đi thông qua hệ dẫn động 4 bánh.

Maserati Levante Trofeo thay đổi về sức mạnh

Với động cơ mới, Maserati Levante Trofeo có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,9 giây với tốc độ tối đa 300 km/h. Hệ thống treo cũng được điều chỉnh để phù hợp với động cơ mạnh hơn. Maserati cho biết rằng hệ thống treo mới cung cấp khả năng xử lý tốt hơn mà không làm mất đi sự thoải mái của hành khách. Nhìn từ xa, Maserati Levante tiêu chuẩn và phiên bản Trofeo dường như có thiết kế tương tự nhau. Tuy nhiên, khi đến gần, người xem sẽ nhận thấy rằng Levante Trofeo có kiểu dáng ngoại thất hầm hố hơn.

Maserati Levante Trofeo trang bị nội thất cao cấp

mẫu xe hơi mới Maserati Levante Trofeo có cản trước mới với khe hút gió lớn hơn. Lưới tản nhiệt lớn chứa các thanh dọc được hoàn thiện trong màu đen bóng. Ở phía sau, xe có bộ khuếch tán mạnh mẽ hơn với ống xả lớn. Lazăng 22 inch lớn hơn sẽ hoàn thiện những thay đổi bên ngoài. Bên trong, mẫu SUV trang bị ghế thể thao mới được hoàn thiện bằng da tự nhiên. Các chi tiết trang trí bằng sợi cacbon xuất hiện trên bảng điều khiển, lẫy chuyển số và cụm đồng hồ. Xe thậm chí có cả đồng hồ Maserati. Dự kiến Maserati Levante Trofeo sẽ có giá cao hơn biến thể đầu bảng của Levante tiêu chuẩn.

A.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Maserati Levante mới

Các tin khác