Maserati chuẩn bị tung ra thị trường loạt xe mới với hy vọng "đổi vận"

01/08/2019

Năm ngoái, đại diện của Maserati đã úp mở về dự án phát triển một mẫu xe thể thao nhưng đến tận bây giờ người dùng mới có những tin cơ bản về mẫu xe mới này.

Hãng đã ấn định thời gian giới thiệu mẫu xe ô tô mới với công chúng thế giới. Thông tin ô tô này đã được xác nhận trong buổi báo cáo thu nhập quý II của tập đoàn mẹ FCA. Sự kiện này có sự xuất hiện của phiên bản Quattroporte và Levante cải tiến cùng chiếc crossover hoàn toàn mới. Maserati không quên xoa dịu người hâm mộ bằng việc hứa sẽ sớm mở bán Alfieri  – mẫu xe được người tiêu dùng chờ đợi kể từ khi được giới thiệu vào năm 2014.

Maserati chuẩn bị tung ra thị trường loạt xe mới với hy vọng "đổi vận" a1

Maserati chuẩn bị tung ra thị trường loạt xe mới với hy vọng "đổi vận"

Alfieri được nhắc đến trong slide thuyết trình với dòng chú thích "xe thể thao hoàn toàn mới". Trang tin tức ô tô, Autonews khẳng định Alfieri sở hữu thiết kế mới, chỉ giữ lại một phần thiết kế đặc trưng mà chúng ta đã thấy trong suốt 5 năm gần đây. Hãng cam kết sẽ tạo ra một ngoại hình thật bắt mắt cho chiếc xe. Dự kiến, xe trình làng vào năm 2020.

Maserati tiết lộ mẫu crossover hoàn toàn mới với hy vọng "đổi vận" a2

Ngoài ra, các phiên bản nâng cấp của Levante, Quattroporte, Ghibli sẽ lần lượt ra mắt vào năm 2020 nhưng chắc chắn chỉ là bản nâng cấp nhẹ, không có sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế. Nếu có thì đó là lúc Maserati đã đổi vận.

Khoảng 1 năm sau, hãng xe Ý sẽ giới thiệu một mẫu crossover cỡ trung có tên gọi D-UV. Xe xếp dưới Maserati Levante và sẽ có cấu hình điện hóa. Alfieri phiên bản mui trần cũng tung ra trong dịp này. Điều đáng chú ý là mẫu GranTurismo cũng được nâng cấp thay vì bị loại khỏi danh mục như trước đây. Trước đó, hãng dự định phát triển Alfieri để thay thế cho GranTurismo và GranCabrio.

Maserati tiết lộ mẫu crossover hoàn toàn mới với hy vọng "đổi vận" a3

Năm 2022, Maserati GranCabrio và Quattroporte thế hệ mới sẽ trình làng. Hai mẫu xe này sẽ có ít nhất một cấu hình thuần điện. Điều đáng buồn là lịch ra mắt Levante thế hệ mới sẽ bị lùi lại. Người tiêu dùng phải đợi tới năm 2023 mới được diện kiến mẫu xe này.

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề:

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay