Lưới tản nhiệt BMW 7-Series bị chê xấu, Giám đốc thiết kế “tổn thương” nặng nề

01/07/2019

Trước những phản hồi chê bai của khách hàng về sự thay đổi của tấm lưới tản nhiệt mới của mẫu BMW 7-Series, Giám đốc thiết kế của hãng cảm thấy bị tổn thương nhưng vẫn bảo vệ quyết định của mình.

Cách đây không lâu, hãng xe sang Đức đã tiết lộ những hình ảnh ngoại thất của mẫu xe ô tô mới của hãng - BMW 7-Series. Điểm nhấn về sự thay đổi của mẫu xe này tập trung vào cụm lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng hình dáng lưới tản nhiệt này rất xấu.

Lưới tản nhiệt BMW 7  Series bị chê xấu, Giám đốc thiết kế “tổn thương” nặng nề 1a

Lưới tản nhiệt BMW 7  Series bị chê xấu, Giám đốc thiết kế “tổn thương” nặng nề

Sau khi tiếp nhận được những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, ông Adrian van Hooydonk giám đốc thiết kế của BMW đã cảm thấy rất tổn thương vì thiết kế lưới tản nhiệt mới trên xe 7-Series bị chê xấu. Tuy nhiên, để tăng cường sự nhận diện giữa hai sản phẩm 7-Series và 5-Series.

Ông Hooydonk cho biết: "Chúng tôi đã bàn bạc để bảo đảm rằng ai cũng có thể nhận ra điểm khác biệt giữa 7 và 5-Series. Khi chúng tôi ra mắt BMW 7-Series, chiếc xe vẫn không có nhiều sự thay đổi so với bản trước. Do đó, chúng tôi đã nhận được phản hồi của khách hàng về việc họ không thấy được sự mới mẻ so với thế hệ cũ".

Bên cạnh đó, ông cũng đã lường trước được nguy cơ bị “ném gạch đá” là điều không thể tránh khỏi: "Với 7-Series, tôi biết là mọi người có thể bị sốc. Tôi có để ý đến những lời chỉ trích của khách hàng. Tôi nghĩ điều này không thể tránh khỏi. Mục tiêu của tôi là tạo ra điều gì đó mà ai cũng thích nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng đều suôn sẻ".

BMW 7 Series lộ lưới tản nhiệt cỡ lớn khi chạy thử

Vị giám đốc thiết kế của hãng xe Đức tin rằng, phần lớn khách hàng chỉ trích, chê xấu về tấm lưới tản nhiệt mới được áp dụng trên BMW 7-Series đều đến từ châu Âu. Đặc trưng của những khách hàng ở đây thường không muốn bị hàng ngàn cặp mắt chú ý khi di chuyển ngoài đường. Trong khi đó, một số thị trường như Trung Quốc và Trung Đông lại muốn nhận được sự theo dõi và ngồi sau tay lái của chiếc BMW với lưới tản nhiệt mạ chrome cỡ lớn khổng lồ như 7-Series.

Như vậy có thể hiểu, BMW đang cố gắng thay đổi sản phẩm của mình chủ yếu để làm hài lòng khách hàng tại Trung Quốc - thị trường ô tô lớn nhất nhì thế giới và được xem là nơi tiêu thụ tiềm năng của hãng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe BMW 7-Series mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay