Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắt

11/04/2019

Sau khi hình ảnh mẫu xe coupe thể thao mới được Toyota đăng ký bản quyền hé lộ, hãng xe Nhật Bản đã nhận được rất nhiều gạch đá, cộng đồng khuyên hãng cần suy nghĩ lại.

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắt

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắt

Trước đây, ông Akio Toyoda – Chủ tịch của Toyota đã có chỉ định sẽ sản xuất ra bộ ba xe chủ lực nhắm vào phân khúc xe thể thao. Năm 2017, ông Tetsuya Tada - kỹ sư trưởng của dự án Toyota Supra cũng đã khẳng định, hiện tại hãng đang sản xuất dòng xe thể thao mới song song cùng với mẫu Supra. 

Mãi sang đến đầu năm 2019, Toyota Supra mới chính thức được ra mắt tại triển lãm Detroit Motor Show khiến nhiều người phấn khích. Trong khi đó, dự án sản xuất mẫu xe thể thao còn lại theo chỉ định của Chủ tịch thì “bặt vô âm tín” từ lâu.

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắtdfg

Bỗng dưng, cách đây vài ngày, hình ảnh mẫu xe coupe thể thao được hãng xe Nhật Bản đưa đi đăng ký bản quyền trước đó một tuần bất ngờ được công bố. Những hình ảnh này được cho là của MR2 bởi trước đó đã có nhiều tin đồn về việc MR2 sẽ là cái tên trở lại trong đội hình Toyota cùng Supra và GT86 để trở thành bộ 3 hoàn hảo.

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắtdfghf

Tuy nhiên, điều đáng nói là ngay sau khi được công bố thì Toyota đã nhận được khá nhiều “gạch đá” chê bai về thiết kế của dòng xe ô tô mới này. Thậm chí có nhiều người còn thẳng thừng khuyên hãng cần suy nghĩ lại việc tiếp tục sản xuất mẫu coupe thể thao theo thiết kế này. Rất ít người nhận định mẫu xe này sẽ có tiềm nằng ở một vài góc nhìn chẳng hạn như từ trên xuống, chỉ cần sửa lại đuôi xe là ổn.

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắthfg

Cụ thể, dòng coupe Toyota được thiết kế phần nửa thân xe phía sau trông khá giống với các mẫu siêu xe của châu Âu, đặc biệt là của Koenigsegg. Còn ở phần đầu và mũi xe, nhìn chúng rất giống nhau và “quá xấu”, không có gì đáng để khen. 

Lộ diện mẫu coupe thể thao mới của Toyota, cộng đồng chê “xấu” rất gay gắt cghg

Theo như hình ảnh và tỉ lệ thân xe có thể dự đoán được động cơ của xe sẽ đặt ở giữa, đúng chuẩn xe thể thao mà Toyota đang hướng đến. Nhiều người cho rằng đây là xe kei nhưng thực tế kích thước của xe chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với chuẩn cho phép của hạng mục này.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề:

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay