Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce

24/08/2018

Dù không sinh ra để phục vụ Tổng thống nhưng bản thương mại Aurus Sedan vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp không thua kém các dòng xe sang nổi tiếng của Rolls-Royce.

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce 1

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce

Chiếc limousine Aurus Senat của tổng thống Nga Putin xuất hiện khiến hội nghị chính trị thế giới kinh ngạc. Nhiều người ví mẫu xe này đẳng cấp ngang với quái thú "The Beast" của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sự kiện ô tô trên giúp thương hiệu ô tô Aurus của Nga "thơm lây". Không chỉ có người dân Nga mà cả giới mộ điệu ô tô trên toàn thế giới cùng tin tưởng vào thành công sắp tới của hãng xe này.

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce a2

Mẫu ô tô mới Aurus thuộc dòng Sedan hạng sang, không thua kém so với dòng limousine của nhà chính trị gia hàng đầu nước Nga nhưng ngắn hơn. Điều này không lấy gì làm lạ bởi phiên bản dành cho Tổng thống Nga có chiều dài... 6.620 mm. Khoang nội thất của xe sang trọng, lịch lãm, đan xen giữa nét truyền thống của dân tộc Nga với nét hiện đại phương tây.

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce a4

Trên trang tin tức ô tô của hãng, đại diện của Aurus hé lộ rằng, chiếc sedan của hãng được bao phủ bởi lớp da bọc nội thất sang trọng nhất, thật nhất mà nước Nga đang có. Tuy nhiên, giới hạn tiết lộ chỉ có vậy. Một số người dự đoán nội thất của xe được ốp gỗ, sử dụng cần gạt số bằng kim loại, 2 màn hình cỡ lớn đi kèm các thiết bị đa tính năng.

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce a5

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce a6

Aurus Sedan được trang bị động cơ V8 4.4L hiện đang có trên mẫu Aurus Senat Limousine. Động cơ này do Nga phối hợp với Porsche phát triển nhưng công suất đã được giảm lược để tiết kiệm nhiên liệu (bản limousine dành cho Tổng thống Nga sở hữu sức mạnh tối đa 600 mã lực).

Limousine của Tổng thống Nga có bản thương mại, sang trọng như Rolls-Royce a7

Ngoài mẫu Aurus Sedan, thương hiệu Aurus cùng dự án xe quốc dân Kortezh chuẩn bị giới thiệu 1 mẫu minivan và một mẫu SUV nữa. Những dòng xe này sẽ được mở bán tại Nga, Trung Đông, Trung Quốc. Riêng về phần mình, Aurus Sedan sẽ có màn ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô Moscow tổ chức vào ngày 29/8 tới.

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay