Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo

Xe mới|23/08/2018

Sự kiện Pebble Beach 2018 chính là nơi trưng bày 2 mẫu xe hơi mới concept độc đáo của Lexus. Ngoài các mẫu concept, Lexus còn trưng bày phiên bản tùy chỉnh của mẫu xe Lexus UX nổi tiếng.

Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 1

Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo​

Theo tin tức ô tô, Lexus đã sẵn sàng cho sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance. Nhân dịp này, nhà sản xuất ô tô cao cấp Nhật giới thiệu một phiên bản concept mới của LC trong màu sắc nổi bật. Màu sơn ngoại thất Flare Yellow được kết hợp với lazăng hợp kim 21 inch và mui xe sợi cacbon. Ở bên trong, ghế da cũng có đường khâu màu vàng. Ngoài ra, chỉ vàng cùng tông với viền ghế lại  tiếp tục xuất hiện ở các tấm cửa Alcantara, cụm đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm và hộp đựng găng tay.

Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 2 Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 3

Mẫu xe hơi mới màu vàng là bước thứ hai trong dự án chuỗi sản phẩm Lexus LC Inspiration Series. Dòng xe này đã mở màn đầu tiên với LC500 màu xanh dương trong tháng 10/2017. Thú vị rằng, giới hâm mộ ô tô thấy rõ rằng màu xanh chính là tông màu chính của xe nhưng Lexus cho biết sơn xe đặc biệt không có sắc tố màu xanh và cảm nhận về màu sắc xanh là do của cấu trúc nano trong sơn. Hãng được cho là phải mất tới 8 tháng để sản xuất màu sơn này. Không có tuyên bố như vậy đối với màu sơn Flare Yellow. Tuy nhiên, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Lexus cho biết màu này được làm từ quá trình công phu tương tự.

Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 4

Ngoài mẫu xe concept LC màu vàng, hãng xe sang Nhật cũng đang trưng bày phiên bản tùy chỉnh của Lexus UX 250h tại Pebble Beach Concours d'Elegance. Được thiết kế bởi hãng VIP Auto Salon, UX bản độ đi kèm với màu xanh, các cải tiến ngoại thất cùng với  hệ thống treo và thiết lập ống xả thể thao hơn. Ngoài ra, xe còn có giá đỡ xe đạp tùy chỉnh có thể giữ một chiếc xe đạp Lexus F Sport.

Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 5 Lexus sắp trưng bày 2 mẫu xe concept cùng bản độ Lexus UX độc đáo - 6
A.K - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)