Lexus RC 2019 cập nhật mới mang đậm chất của LC

Xe mới|29/08/2018

Sau 4 năm chinh chiến thị trường, mẫu xe cao cấp Lexus RC 2019 cuối cùng cũng sẽ nhận được cập nhật thỏa đáng với người hâm mộ ô tô. Được biết, đàn anh LC chính là nguồn cảm hứng chủ đạo, ảnh hưởng đến thiết kế của mẫu Lexus RC đời mới.

Lexus RC 2019 cập nhật mới mang đậm chất của LC - 1

Lexus RC 2019 cập nhật mới mang đậm chất của LC

Theo tin tức ô tô, mẫu coupe nổi tiếng Lexus RC 2019 sẽ được cập nhật mới và trình làng tại triển lãm Paris 2019 diễn ra vào tháng 10 sắp tới. Được biết, xe sẽ mang đậm hơi hướng của LC với nhiều cải tiến đầy sức thu hút.

Điển hình, đèn pha xe sẽ trở nên sắc bén và hòa quyện cùng với cản trước để tạo nên sự thống nhất.  Ngoài ra, mẫu xe hơi mới sẽ trang bị lưới tản nhiệt tái thiết kế, cùng cổng lấy gió và cản sau thiết kế mới. Nhìn chung, hãng sẽ gọt dũa thiết kế hiện tại của xe để trở nên tinh xảo hơn.

Lexus RC 2019 cập nhật mới mang đậm chất của LC - 2

Hơn nữa, nhà sản xuất ô tô nổi tiếng còn cho biết các thay đổi trên ngoài cải thiện tính thẩm mỹ của xe, còn giúp tăng cường sự khí động học của RC. Kèm theo đó, Lexus còn tinh chỉnh hệ thống treo cùng sức mạnh động cơ. Tuy nhiên, hãng vẫn giữ bí mật về các thay đổi chi tiết để dành bất ngờ cho buổi triển lãm. Song, hãng bật mí rằng xe sẽ đi kèm bộ la-zăng hợp kim 19 inch cùng lốp xe rằn ri tăng độ bám kèm theo các chi tiết khác nhằm tăng cường vẻ thể thao và tính năng động hơn nữa.

Lexus RC 2019 cập nhật mới mang đậm chất của LC - 3

Sự cải thiện mỹ quan cũng xuất hiện tại nội thất của RC thông qua các chi tiết trang trí, gói màu và gói phụ kiện hãng sẽ chào hàng. Đặc biệt hơn, RC sẽ là mẫu xe đầu tiên hãng cung cấp bao gồm tông màu tùy chọn mới có tên Blue Vortex Metalic.

H.A - TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)