Lexus LM350 và Lexus LM300h đăng ký bản quyền ở Hoa Kỳ

18/06/2018

Mới đây, Lexus đã nộp đơn bảo hộ bản quyền 2 cái tên LM350 và LM300h tại Hoa Kỳ. Việc này ngay lập tức làm dấy lên suy đoán rằng Lexus chuẩn bị tung ra một mẫu ô tô mới.

Lexus LF-1 Limitless sẽ sớm sản xuất thương mại.

Lexus LM có thể là tên gọi thương mại của Concept LF-1 Limitless

Hãng xe sang Nhật Bản dường như đang ấp ủ ý định tung ra một mẫu xe hơi mới với việc đăng ký trước nhãn hiệu “LM” tại Mỹ. Bên cạnh đó, hãng cũng đã nộp đơn bảo hộ 2 cái tên LM350 và LM300h tại Philippines. Nhiều khả năng Lexus sẽ bán mẫu ô tô này tại thị trường quốc tế, bên cạnh thị trường Mỹ.

Theo truyền thống của Lexus, tên các mẫu xe thường có ý nghĩa nhất định. Lấy ví dụ, Lexus LS viết tắt cho “Luxury Sedan”, trong khi Lexus UX có nghĩa là “Urban Crossover”. Như vậy, trong từ LM thì chữ L viết tắt cho “Luxury” còn chữ M chưa rõ có ý nghĩa gì.

Lexus LM có thể là mẫu crossover chủ lực mới của Lexus z

Lexus LM dự kiến trở thành mẫu crossover chủ lực của Lexus

Bên cạnh đó, các chữ số phía sau tên xe Lexus thường chỉ hệ thống động cơ. Cụ thể, các mẫu ô tô Lexus “350” sẽ sử dụng động cơ V6 3,5 lít, trong khi các xe “300h” sở hữu động cơ hybrid 2,5 lít. Nếu LM thực sự sử dụng động cơ V6 thì có thể đây sẽ là một chiếc crossover hoặc SUV.

Các nguồn tin tức ô tô đồn đoán rằng LM có thể chính là mẫu crossover chủ lực mới của Lexus từng xuất hiện dưới dạng Concept LF-1 Limitless hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy luận và cần thời gian để kiểm chứng.

Xem thêm: 5 điều cần biết về CUV hàng đầu của Lexus - LF-1 Limitless Concept

FN - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe Lexus LX mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi