Lexus ES 2019 nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple CarPlay

Xe mới|01/06/2018

Một chiếc Lexu ES 2019 mới ra mắt với tính năng Apple CarPlay hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn tới khách hà​ng.

Lexus ES 2019 nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple CarPlay.

Lexus ES 2019 nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple CarPlay

Tính năng Apple CarPlay cho phép người dùng có thể kết nối xe với điện thoại thông minh, đặc biệt có thể tận dụng tối đa các ứng dụng thông qua hệ thống thông tin giải trí. Lexus ES 2019 trở thành chiếc xe Lexus đầu tiên tương thích với Apple CarPay.

Lexus ES 2019 chính thức ra mắt, cạnh tranh cùng Mercedes-Benz E-Class

Lexus ES 2019 chính thức ra mắt, cạnh tranh cùng Mercedes-Benz E-Class

Lexu ES mới được thiết kế màn hình hiển thị trung tâm 8 inch tiêu chuẩn và 12.3 inch tùy chọn nếu đặt mua gói hệ thống định vị tiên tiến. Ưu điểm này sẽ giúp cho người lái tập trung hơn, bởi không phải nhìn bản đồ chỉ đường trên màn hình điện thoại bé tí như các đời xe trước.

Buồng lái của Lexus ES 2019 mới ra mắt

Buồng lái của Lexus ES 2019 mới ra mắt

Lexus ES 2019 có thể sử dụng các lệnh bằng giọng nói thông qua Alexa ở cả trong và ngoài xe, người dùng có thể bật điều hòa trước khi lên xe mặc dù không có sự hỗ trợ của Android Auto. Rất có thể, sau ES mới này, Lexus sẽ cung cấp Apple CarPay trên chiếc crossover cỡ nhỏ UX.

Lexus ES 2019

Lexus ES 2019 bản nâng cấp mới

Lexus đang kì vọng chiếc xe ES hoàn toàn mới này sẽ cạnh tranh tốt được với các đối thủ mạnh và thu hút được nhiều quan tâm của khách hang hơn. Cũng có thể, bắt đầu từ năm 2019, Toyota cùng Lexus sẽ tăng khả năng tương thích điện thoại của Apple với hệ thống Entune 3.0 (Toyota) hoặc Enform 2.0 (cho Lexus).

Hiện nay, giá xe Lexus ES 2019 vẫn chưa được tiết lộ, kể cả thời gian mở bán. Tuy nhiên, mẫu xe đã được chú ý và quan tâm rất nhiều, đe dọa cho dòng GS bị khai tử để tập trung cho việc phát triển ES 2019.

Có thể bạn quan tâm: 

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận