Land Rover Discovery cập nhật động cơ dầu SDV 6 và tính năng an toàn mới

14/06/2018

Gần 2 năm sau khi ra mắt thế hệ thứ 5, Land Rover Discovery đã đón nhận một số sự nâng cấp đáng tiền.

Land Rover Discovery cập nhật động cơ dầu SDV 6 và tính năng an toàn mới z

Land Rover Discovery cập nhật động cơ dầu SDV 6 và tính năng an toàn mới

Đầu tiên là sự xuất hiện của động cơ diesel 3,0 lít công suất 302 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Động cơ này sẽ có mặt trên biến thể SE, HSE và HSE Luxury của Discovery. Nhờ động cơ mới, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng 7,0 giây và đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Land Rover thông báo rằng Discovery có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 7,8 lít/100km và có mức phát thải CO2 205 g/km.

Land Rover Discovery SDV 6 có mức tiêu hao nhiên liệu 7,8 lít/100 km z

Land Rover Discovery SDV 6 có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 7,8 lít/100 km

Theo tin tức ô tô, khối động cơ SDV 6 mới của Discovery có 2 máy tăng áp, hệ thống hút khí chỉnh sửa với 2 bộ giải nhiệt khí nạp và một bộ lọc ống xả diesel. Sức kéo của Land Rover Discovery cũng tăng lên 3.500 kg.

“Bản cập nhật mới nhất tăng cường vị thế của Discovery là một trong những mẫu SUV đa năng và mạnh mẽ nhất của Land Rover.” Ông Nick Collins, giám đốc của Jaguar Land Rover phát biểu. “Động cơ diesel mới mang tới hiệu suất cao, trong khi đó các công nghệ an toàn mới nhất sẽ bảo vệ tính mạng của hành khách và người đi đường.”

Land Rover Discovery có thêm tính năng cảnh báo nguy hiểm Clear Exit Monitor 2

Land Rover Discovery có thêm tính năng cảnh báo nguy hiểm Clear Exit Monitor

Công nghệ an toàn mà ông Collins đề cập tới chính là tính năng Clear Exit Monitor. Tính năng này cảnh báo tài xế về các nguy hiểm đến từ phía sau xe bằng cách nháy đèn. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát hành trình có thêm cơ chế stop&go giúp hoạt động đi lại thường ngày trở nên thoải mái hơn.

Được biết, Land Rover Discovery SDV6 sẽ có giá khởi điểm từ 57.005 bảng (1,7 tỉ đồng) tại Anh, đắt hơn 9.380 bảng (285 triệu đồng) so với bản động cơ diesel SD4.

Xem thêm:

FN - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Xe LandRover Discovery mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi