Lamborghini Vitola - Siêu xe điện mạnh hơn cả Aventador SV

26/09/2016

Lamborghini Vitola mới dự kiến sẽ có sức mạnh 800 mã lực và chỉ mất khoảng 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa ít nhất 300 km/h.

Lamborghini Vitola - Siêu xe điện mạnh hơn cả Aventador SV.

Lamborghini Vitola - Siêu xe điện mạnh hơn cả Aventador SV

Hiện nay, phát triển siêu xe hybrid điện đang là trào lưu trong làng công nghiệp xe hơi thế giới. Các hãng siêu xe hàng đầu như Koengisegg, Ferrari hay McLaren đều đã gia nhập sân chơi này. Dẫu vậy,  Lamborghini kiên quyết nói "không" với công nghệ hybrid và không chạy theo trào lưu trên. Nguồn tin tức chuyên về ô tô AutoBild (Đức) cho biết siêu bò nước Ý hiện đang lên một kế hoạch khác cho tương lai với siêu xe chạy điện hoàn toàn mang tên Lamborghini Vitola.

Ảnh phác họa của siêu xe chạy điện hoàn toàn mới Lamborghini Vitola.

Ảnh phác họa của siêu xe chạy điện hoàn toàn mới Lamborghini Vitola 

Lamborghini Vitola được cho là sẽ chia sẻ nền tảng khung gầm J1 với Porsche Mission E dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2020. Điều này cũng không có gì là bất ngờ vì J1 vốn là nền tảng có thể thay đổi kích thước và có thể dùng được cho nhiều mẫu ô tô khác nhau trong tập đoàn Volkswagen.

Cũng theo nguồn tin trên, siêu xe chạy điện Vitola sở hữu hệ thống sạc nhanh và có sức mạnh lớn hơn cả người anh em Lamborghini Aventador SV với động cơ xăng thông thường. Theo đó, Lamborghini Vitola mới dự kiến sẽ có sức mạnh 800 mã lực và chỉ mất khoảng 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa ít nhất 300 km/h.

Nếu thông tin trên là đúng thì rõ ràng Lamborghini Vitola mạnh hơn cả Porsche Mission E. Thực tế, theo công bố của Porsche, Mission E cần đến 3,5 giây để tăng tốc từ 0-97 km/h nhờ công suất tối đa 600 mã lực.

Dự đoán, Lamborghini Vitola sẽ đi vào sản xuất với số lượng giới hạn giống như siêu xe Centenario. 

Video giới thiệu Lamborghini Vitola - Siêu xe điện mạnh hơn cả Aventador SV:

video

 

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe ô tô Lamborghini

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay