Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới

07/06/2018

Được biết, Lamborghini Urus Plug-in Hybrid được ấn định ra mắt trong vòng 1 năm rưỡi nữa, được coi là phiên bản giảm phát thải của mẫu SUV.

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới.

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới

Theo kênh Drive, Lamborghini CTO Maurizio Reggiani đã khẳng định Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong thời gian khoảng 1 năm rưỡi tiếp theo. Hãng siêu xe rất kì vọng sẽ mở rộng được danh sách sản phẩm cũng như nâng cao được thương hiệu, vậy nên việc sản xuất xe xanh gần như là lộ trình bắt buộc.

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới 3

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới 5

Được biết, Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L đi kèm 1 động cơ điện, cho sức mạnh 680 mã lực và mô-men xoắn 845Nm, kết nối với hệ truyền động lấy từ Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid.

Lamborghini Urus phiên bản tiêu chuẩn hiện tại đang lắp đặt phần cứng Biturbo V8 4.0L, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm. Sức mạnh của xe truyền qua hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động 4 bánh. Urus có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,59 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 300km/h. Ở Mỹ, Urus được bán với giá 200.000 USD và khi nhập khẩu Châu Âu đội lên thành 171.500 Euro (~ 203.322 USD).

Lamborghini Urus Plug-in Hybrid sẽ ra mắt trong 18 tháng tới 7

Nhiều người cho rằng, sự thành công của Urus phần lớn nhờ công dọn đường của 2 đàn anh Lamborghini Huracan và Aventador. Nói cách khác, giá trị thương hiệu của Lamborghini chính là chìa khóa giúp mẫu SUV đầu tiên của hãng được chào đón.

Lamborghini Huracan và Aventador hiên đang được hãng siêu xe cung cấp cấu hình điều khiển điện tử để giảm phát thải. Dù vậy, 2 chiếc xe vẫn chưa xác nhận thời điểm sản phẩm phiên bản mới.

Xem thêm: Siêu SUV Lamborghini Urus chuẩn bị cập bến Việt Nam

Nguồn: otoxemay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi