Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt

08/08/2018

Hình ảnh Teaser mà Lamborghini vừa công bố đã hé lộ màu sơn ngoại thất của Aventador SVJ mới nhằm khuấy động không khí cho buổi ra mắt xe tại Pebble Beach, tổ chức vào ngày 23/8 tới.

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt 1

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt

Khoảng thời gian gần đây, hãng xe Lamborghini cham chỉ cập nhật các thông tin ô tô xoay quanh mẫu xe sắp ra mắt. Các hình ảnh đăng tải đều là xe nguyên mẫu và được ngụy trang kín mít. Trong số đó có nhiều tấm hình chụp về một chiếc xe với lớp ngụy trang màu cam - trắng - đen vô cùng bắt mắt.

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt a2

Hiện tại, hãng xe đã nhận thấy cần cung cấp những thông tin thật về chiếc xe, dù là nhỏ giọt nhưng nó đã được xác thực chứ không để thiên hạ đoán già, đoán non. Theo đó, phiên bản mạnh mẽ nhất là Aventador SVJ sẽ sở hữu màu sơn ngoại thất là màu xanh lá.

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt a3

Bức ảnh "chính hãng" được đăng tải mới đây đã chụp cận cảnh chiếc logo "truyền thống" của hãng siêu xe Ý và hai hốc hút gió trên mui xe. Ngoài ra, bức ảnh còn lột tả những đường gân nổi trên xe, điều mà chúng ta không bao giờ có cơ hội nhìn thấy trên những bức ảnh chụp xe chạy thử với lớp ngụy trang kín đáo.

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt a4

Cặp lỗ thông hơi nhìn đơn giản nhưng nó chính là một phần của quá trình cải tiến khí động học chủ động Lamborghini Active Aerodynamics. Điều này chủ yếu giúp xe tăng thêm lực ép khi vào cua, giảm lực cản, đồng thời cải thiện vận tốc lớn nhất của xe

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt a7.

Cuối cùng, bức ảnh đã hé lộ chương trình sơn của mẫu xe Aventador SVJ với màu xanh lá cây tươi sáng sẽ là màu sơn ngoại thất của Aventador SVJ.

Gần đây, mẫu xe ô tô mới Aventador SVJ mạnh mẽ đã lập kỷ lục mới về tốc độ trên đường đua Nurburgring nổi tiếng, mang lại vinh quang cho hãng siêu xe Ý. Mức kỷ lục mới là 6 phút 44,97 giây với một vòng Nurburgring.

Lamborghini Aventador SVJ hé lộ màu sơn ngoại thất trước ngày ra mắt a10

Theo lời đồn đoán, Aventador SVJ được trang bị động cơ V12 dung tích 6.5 lit, nạp khí tự nhiên, cho công suất cực đại 759 mã lực, momen xoắn cực đại 690 Nm. Sau khi cải tiến tính khí động học, tốc độ tối đa của xe đạt 350 km/h và được ghi nhận là chiếc Aventador có tốc độ nhanh nhất trong lịch sử.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Siêu xe Lamborghini Aventador mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay