Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng

20/06/2019

Mẫu Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition vô cùng nổi bật với "bộ áo choàng" màu đỏ. Khách muốn mua dòng xe này phải liên hệ với đại lý Luxury and Expensive nằm tại Đức.

Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng a1

Xuất hiện lần đầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2019, Koenigsegg Jesko là một mẫu siêu xe có khả năng bứt tốc tốt trên đường đua nhưng được duyệt lăn bánh hợp pháp trên đường phố. Xe sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 5.0L cho công suất tối đa 1.280 mã lực nếu sử dụng nhiên liệu xăng thông thường và 1.600 mã lực nếu dùng xăng E85.

Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng a2

Koenigsegg đã tung ra phiên bản đặc biệt Jesko Red Cherry Edition, cùng thời điểm với lô xe Jesko đầu tiên được mở bán. Phiên bản one-off này chỉ được bán tại đại lý Luxury and Expensive của Đức.

Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng a3

Ngoại thất của mẫu xe ô tô mới này được bao phủ bởi lớp sơn màu đỏ quyến rũ làm nổi bật một số chi tiết làm từ sợi carbon tại bộ chia gió phía trước, cánh gió bên, bộ khuếch tán gió phía sau. Ngoài ra, bộ mâm kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau cũng là đặc điểm làm cho fan hâm mộ siêu xe mê mệt.

Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng a4

Điểm nổi trội của Jesko nằm ở hộp số Light Speed Transmission (LSP) 9 cấp hoàn toàn mới. Koenigsegg từng tiết lộ hộp số trên có khả năng chuyển số gần bằng tốc độ ánh sáng nhờ có cơ chế mở/đóng cùng lúc, giúp Jesko tăng/giảm tốc độ một cách dứt khoát. Nhờ sở hữu hệ thống đa ly hợp, tính năng Ultimate Power On Demand (UPOD) giúp hộp số trên đạt cấp số tối ưu để có thể tăng tốc mà không cần phải tiến từng nấc số trên hộp số ly hợp kép.

Koenigsegg Jesko Red Cherry Edition phiên bản one-off chính thức trình làng a5

Một nguồn tin tức ô tô cho biết, ngay sau màn chào sân tại triển lãm Geneva Motor Show 2019, đã có 125 xe tìm thấy chủ nhân. Đây là yếu tố làm tăng sức hấp dẫn cho phiên bản one-off Jesko Red Cherry Edition, đặc biệt là đối với những người đã bỏ lỡ cơ hội mua Jesko. Đại diện của Luxury and Expensive cho biết, giá xe rơi vào khoảng 2,65 triệu USD (tính theo tỷ giá hối đoái hiện nay). Koenigsegg Jesko sẽ lên dây chuyền sản xuất vào năm 2020.

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay