Kia Sportage 2019 bị phát hiện chạy thử ở Nurburgring

15/05/2018

Kia Sportage 2019 lộ ảnh chạy thử ở đường đua Nurburgring với khá nhiều cải tiến ở ngoại thất.

Kia Sportage 2019 xuất hiện tại Nurburgring có vẻ như đã thay đổi khá nhiều về ngoại thất. Đầu xe sửa đổi lại lưới tản nhiệt với thanh mạ crôm kéo sang 2 bên, chia cụm đèn sương mù làm 2 phần. Đèn pha của xe cũng được làm mới.

Ở đằng sau, Sportage không điều chỉnh quá nhiều, chỉ có đèn hậu làm mới lại, bỏ đi dải crôm từ thế hệ trước. Đèn cảnh cáo xe đặt lùi lại, không liền với cản sau nữa.

Kia Sportage 2019 bị phát hiện chạy thử ở Nurburgring.

Kia Sportage 2019 bị phát hiện chạy thử ở Nurburgring

về nội thất, xe sửa lại hệ thống giải trí bọc bằng viền kim loại. Được biết, xe đã cải tiến khá nhiều về hệ thống giải trí với khá nhiều tính năng mới.

Sportage 2019 là sản phẩm đầu tiên của Kia lắp đặt hệ truyền động hybrid EcoDynamics +. Phần cứng này gồm 1 động cơ dầu, 1 động cơ điện nhỏ và 1 bộ pin lithium-ion 48V công suất 0,46 kWh.

Động cơ điện này truyền lực tới trục khuỷu của động cơ diesel qua dây đai và cung cấp khoảng 13 mã lực điện năng. Sau đó pin lithium-ion sẽ được sạc lại thông qua quá trình phanh và giảm tốc của xe.

Kia Sportage 2019 bị phát hiện chạy thử ở Nurburgring 3

Được biết, phiên bản hybrid của xe sẽ bán ra ở Châu Âu vào cuối năm 2018. Tại Việt Nam, Kia Sportage đã bị khai tử từ năm 2016 vì nhu cầu thị trường thấp. Hiện giờ Thaco chỉ tập trung vào 1 mẫu SUV duy nhất là Mazda CX-5.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Kia Sportage mới

Các tin khác