Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt

Xe mới|07/06/2019

Với mong muốn tạo ra sự mới mẻ, hiện đại cho mẫu crossover của mình, các hãng xe lao vào cải tiến xe, Kia cũng không ngoại lệ. Mặc dù Kia Sorento vừa trải qua sự làm mới ở phiên bản 2019 nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vẫn chưa yên tâm, để rồi quyết định bắt tay vào cuộc nghiên cứu mới.

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt a1

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt

Kia Sorento thế hệ mới đang trong giai đoạn phát triển với tên mã MQ4. Một nguồn tin ô tô cho thấy, Kia Sorento hoàn toàn mới sẽ sở hữu một thiết kế táo bạo hơn dù những bức hình chụp xe chạy thử trong tình trạng ngụy trang kín mít.

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt a2

Không chỉ có thế, hãng xe hơi Hàn Quốc còn lên kế hoạch trang bị hệ truyền động mới cho thế hệ tiếp theo, trong đó có các các biến thể plug-in hybrid và hybrid. Ở thế hệ hiện tại, Kia Sorento đang sử dụng động cơ V6 dung tích 3.3L và 2.4L, cho công suất tối đa 290 mã lực và 185 mã lực. Hệ truyền động mới sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, hướng đến một tương lai sử dụng động cơ điện.

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt a3

Phần đầu xe được che kín mít nhưng người xem ảnh vẫn đoán được những thay đổi sau lớp ngụy trang. Toàn bộ phần đầu xe đã được biến đổi do áp dụng thiết kế mới, đặc biệt là các chi tiết: đèn pha, mui xe, lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt phía trước của xe được đặt thấp hơn. Có khả năng, thiết kế đầu xe đang chịu ảnh hưởng từ "người anh em" Kia Telluride. Các bộ phận phía đuôi xe ô tô mới mất đi tính thể thao bởi bị lớp ngụy trang che lấp. Nhiều người cho rằng hình dáng các chi tiết ở đuôi xe giống Telluride. Khoang nội thất của xe được cho rằng sẽ có sự nâng cấp xứng đáng với ngoại hình mới, tập trung ở mặt công nghệ, tính năng, chất liệu chế tác.

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt a4

Ngày từ lúc Kia tiết lộ Sorento thế hệ mới, các đối thủ sẽ nhanh chóng bủa vây, tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt. Mẫu Crossover vẫn được phân phối nhưng doanh số của xe đã có dấu hiệu giảm. Điều này sẽ cản trở Kia Sorento gặt hái thành công. Phiên bản nâng cấp năm 2019 vẫn đang có một chút lỗi thời về thiết kế, nó bị giới hạn bởi nền tảng cũ. Thế hệ mới được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cục diện.

Kia Sorento 2021 tích cực thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh khốc liệt a6

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn) 

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)