Kia Seltos 1.6 Premium nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp, giá không đổi

Xe mới|29/07/2021

Kia Việt Nam vừa bổ sung thêm hệ thống lọc không phí cao cấp cho Kia Seltos 1.6 Premium, vẫn giữ nguyên giá niêm yết 709 triệu đồng đối với phiên bản này.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng mẫu ô tô SUV đô thị Kia Seltos của khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Kia Việt Nam quyết định nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp cho Kia Seltos phiên bản 1.6 Premium nhưng không thay đổi giá bán.

Kia Seltos 1.6 Premium nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp, giá không đổi 1

Kia Seltos 1.6 Premium nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp, giá không đổi.

Về thiết kế, phiên bản 1.6 Premium vẫn tuân theo phong cách đậm chất thể thao. Nội thất và các công nghệ tiện ích không thay đổi. Điểm khác biệt ở đây là sự xuất hiện của hệ thống lọc không khí cao cấp.

Hệ thống lọc không khí trên xe Kia Seltos 1.6 Premium được điều khiển thông qua màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc, lên tới 10,25 inch.

Xem thêm: Kia Seltos chạy lướt lên sàn xe cũ, giá "chát" hơn mua mới

Nhờ đó, chất lượng không khí sẽ hiển thị theo màu sắc, luồng không khí sẽ được phân cấp theo 5 chế độ. Người điều khiển có thể kiểm tra tình trạng không khí hiện tại thông qua số hiển thị AQI (Air Quality Index) cùng màn hình LED trang bị trên hệ thống.

Hệ thống lọc không khí trên xe Kia Seltos 1.6 Premium được điều khiển thông qua màn hình giải trí đa phương tiện.

Hệ thống lọc không khí trên xe Kia Seltos 1.6 Premium được điều khiển thông qua màn hình giải trí đa phương tiện.

Hệ thống lọc gió mới có khả năng loại bỏ 95% bụi chỉ trong thời gian 25 phút theo tiêu chuẩn trong phòng. Ngoài ra, hệ thống này còn hỗ trợ trong việc khử khuẩn, thanh lọc không khí và loại bỏ những mùi khó chịu bên trong xe, mang lại bầu không khí trong lành, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho hành khách bên trong.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Đặc biệt, nhờ hệ thống này, người sử dụng tránh được tình trạng say xe hoặc tránh tái phát những bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Xem thêm: Kia Seltos 2021 mới có thay đổi gì hấp dẫn?

Không chỉ nâng cấp hệ thống lọc không khí, Kia Seltos 1.6 Premium còn mang trên mình nhận diện logo mới của thương hiệu Kia. Điều đáng nói, dù bổ sung thêm tính năng mới nhưng giá xe Kia Seltos 1.6 Premium vẫn được giữ nguyên, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận mẫu xe tốt nhất cho gia đình.

Nội thất xe Kia Seltos 1.6 Premium 1

Nội thất xe Kia Seltos 1.6 Premium.

Kia Seltos hiện là mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc SUV hạng B. Dù mới ra mắt thị trường nhưng mẫu xe này liên tục gặt hái thành công về mặt doanh số, đồng thời liên tục hiện diện trong top 10 xe bán chạy.

Tại thị trường ô tô Việt, Kia Seltos được bán với 3 phiên bản khác nhau Deluxe, Luxury và Premium. Tất cả đều sử dụng động cơ 1.4 Turbo, riêng bản Premium sử dụng động cơ 1.6 MPI. Xe có 9 lựa chọn về sắc màu gồm 5 màu đơn, 4 tùy chọn kết hợp 2 tông màu cá tính.

GIÁ XE KIA SELTOS 2021 MỚI NHẤT THÁNG 8/2021
Phiên bản Giá xe mới (triệu đồng)
Kia Seltos 1.4 Deluxe 609
Kia Seltos 1.4 Luxury 659
Kia Seltos 1.6 Premium nâng cấp 709
Kia Seltos 1.4 Premium 729

Khách hàng có nhu cầu tham khảo giá bán, đặt hàng xe có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng tại đây: Mua bán xe Kia Seltos.

Nguồn ảnh: Kia Việt Nam 

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận