Kia Niro 2018 đạt chứng nhận an toàn Top Safety Pick+

15/06/2018

Viện an toàn giao thông Mỹ IIHS vừa trao đánh giá an toàn cao nhất Top Safety Pick+ cho Kia Niro 2018 bản trang bị tính năng ngăn ngừa va chạm trước và đèn pha HID.

Kia Niro 2018 đạt chứng nhận an toàn Top Safety Pick+ z

Kia Niro 2018 đạt chứng nhận an toàn Top Safety Pick+

Để có thể nhận đánh giá Top Safety Pick+, một chiếc ô tô mới cần phải đạt điểm số Tốt ở cả 6 bài kiểm tra va chạm cũng như điểm số Tốt hoặc Chấp nhận được ở bài kiểm tra chồng lấn hông xe. Thêm vào đó, chiếc xe còn phải đạt đánh giá Cao cấp (Advanced) hoặc Vượt trội (Superior) trong bài kiểm tra phòng tránh va chạm trước và đánh giá Tốt ở bài kiểm tra đèn pha.

Kia Niro 2018 đạt chứng nhận an toàn Top Safety Pick+ 2a

Theo tin tức ô tô, Kia Niro 2018 đã đạt chứng nhận Tốt trong tất cả các bài kiểm tra của IIHS, bao gồm bài kiểm tra chồng lấn trước ghế hành khách. Niro Plug-in Hybrid cũng đạt được chứng nhận Top Safety Pick+ như phiên bản thông thường. Tính năng ngăn ngừa va chạm trước là trang bị tùy chọn trên Niro hybrid nhưng lại là trang bị tiêu chuẩn trên Niro plug-in hybrid.

Phiên bản Niro PHEV mới của Kia có gói pin Lithium-Polymer 8,9 kWh, lớn hơn so với gói 7,34 kWh của phiên bản hybrid tiêu chuẩn. Dĩ nhiên, pin lớn hơn cũng đồng nghĩa với mức giá cao hơn. Kia Niro Plug-In 2018 có giá khởi điểm 28.854 USD (654 triệu đồng), đắt hơn bản chuẩn 4.660 USD (105 triệu đồng). Dẫu vậy, giá xe Kia Niro PHEV 2018 vẫn rẻ hơn so với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Xem thêm: Đánh giá xe Kia Niro hybrid 2017

FN - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Đánh giá xe Kia Niro

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi