Khách hàng tiết lộ Bugatti Chiron phiên bản mới sở hữu thiết kế "gây tranh cãi"

06/05/2018

Hãng siêu xe của pháp vừa có buổi gặp mặt bí mật với các khách hàng trung thành để tiết lộ về phiên bản mới của Bugatti Chiron. Nhiều người tham gia sự kiện chỉ có thể miêu tả mẫu ô tô mới này bằng cụm từ "gây tranh cãi".

Khách hàng tiết lộ Bugatti Chiron phiên bản mới sở hữu thiết kế "gây tranh cãi"1

Khách hàng tiết lộ Bugatti Chiron phiên bản mới sở hữu thiết kế "gây tranh cãi"

Theo tiết lộ của YouTuber Whitesse JR - một người từng tham gia sự kiện giới thiệu xe của Bugatti với tư cách là khách mời đã hé lộ một vài thông tin đầu tiên về Chiron phiên bản mới nhất. Tất nhiên, những thông tin anh chàng này cung cấp chỉ dừng lại ở mức vừa đủ để tránh vi phạm cam kết bảo mật thông tin với nhà sản xuất siêu xe nổi tiếng Bugatti.

Rời khỏi buổi gặp gỡ bí mật với khách hàng của Bugatti diễn ra tại Beverly Hills, nước Mỹ, Whitesse JR đã đăng tải một đoạn video tiết lộ một phần thông tin mà mình đang nắm được, đó là chiếc xe vẫn giữ nguyên động cơ W16 8.0L, sản sinh công suất lên tới 1.480 mã lực. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong thời gian chưa đến 2,5 giây.

Khách hàng tiết lộ Bugatti Chiron phiên bản mới sở hữu thiết kế "gây tranh cãi" a2

Nếu như giữ nguyên hệ thống truyền động thì yếu tố khiến người hâm mộ tò mò nhất lúc này chính là thiết kế của xe. Theo một nguồn tin tức ô tô trước đó, cụm từ "gây tranh cãi" từng được sử dụng để nói về một mẫu xe khác và sau khi ra mắt mẫu xe này thực sự trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi, đó là concept Mercedes-Maybach Vision Ultimate Luxury xuất hiện tại triển lãm ô tô Bắc Kinh với vẻ ngoài lai giữa SUV và sedan chẳng giống ai.

Tại buổi gặp gỡ bí mật này, những khách hàng tiềm năng của hãng Bugatti được trực tiếp sờ, nắn, nhìn, ngắm chiếc Chiron Sport. Đến thời điểm hiện tại, Chiron phiên bản mới chưa có lịch ra mắt chính thức.

Xem thêm: Lý giải về 2 tấm cao su 'xấu xí và thừa thãi' trên siêu xe Bugatti Chiron

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Những sự kiện về siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay