Jetta VS5 - mẫu Crossover Volkswagen sản xuất nội địa Trung Quốc

27/03/2019

Jetta VS5 là mẫu Crossover thuộc sở hữu bởi liên doanh FAW-Volkswagen tại Trung Quốc. Theo đó, mẫu xe hơi mới thương hiệu Jetta nhắm vào giới khách hàng trẻ, năng động đang lựa chọn các mẫu xe chất lượng nhưng hợp túi tiền.

Jetta VS5 - mẫu Crossover Volkswagen sản xuất nội địa Trung Quốc

Jetta VS5 - mẫu Crossover Volkswagen sản xuất nội địa Trung Quốc

Theo tin tức ô tô, Jetta VS5 đã tung loạt ảnh chào hàng các mẫu xe trước ngày ra mắt chính thức tại Thượng Hải vào tháng sau. Được biết, Jetta là thương hiệu con thuộc sở hữu bởi liên doanh FAW-Volkswagen. Tuy nhiên, thương hiệu này sở hữu lối marketing cùng đối tượng kinh doanh khác với đàn anh gốc Đức. Theo đó, hãng lấy tên mẫu xe Jetta đời 2 giá rẻ từng xuất hiện tại Trung Quốc năm 1984 để làm nên tên thương hiệu nhắm vào phân khúc bình dân nhưng đầy chất lượng.

Jetta VS5 - mẫu Crossover nhắm vào giới trẻ

Mẫu xe hơi mới ra mắt sẽ có 3 bản gồm Jetta VA3, VS5 và VS7. Trong đó, Jetta VA3 là mẫu sedan có thông số tương tự Volkswagen Jetta tại Trung Quốc. VS5 và VS7 lần lượt là 2 mẫu Crossover dựa trên Seat Ateca và Seat Terraco.

Jetta VA3- mẫu sedan lấy cảm hứng từ VW Jetta

Hiện tại, Jetta vẫn chưa công bố chính thức thông số sức mạnh các mẫu xe. Song, người hâm mộ có thể dự đoán các biến thể động cơ hiện tại của hãng như 1,5 lít; 1,4 lít tăng áp và 1,8 lít tăng áp có khả năng cao xuất hiện dưới nắp ca-pô xe.

Jetta VS7- mẫu Crossover cỡ lớn ấn tượng

H.A - DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe mới Volkswagen Jetta

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay