Jeep Wrangler 2017 được trang bị công nghệ LED cho cả đèn pha và sương mù

05/09/2016

Chiếc Wrangler 2017 dành cho thị trường USA là thế hệ thứ 3, được Jeep ra mắt trong năm nay với một số cập nhật và cải tiến mới.

Đây có vẻ sẽ là những cải tiến cuối mà Jeep dành cho chiếc Wrangler thế hệ thứ 3 trong năm nay. Chiếc Jeep Wrangler được bổ sung thêm một số tính năng và công nghệ mới đối với model 2017 dành cho thị trường Mỹ. Và đây có vẻ sẽ là những thay đổi cuối của mẫu Wrangler thế hệ thứ 3 này. Vậy thì có lẽ model thế hệ thứ 4, sang năm, dành cho thị trường Mỹ sẽ có loạt cải tiến khủng hơn.

Model Jeep Wrangler 2017 có cụm đèn trước công nghệ LED tiêu chuẩn áp dụng cho gói lựa chọn Sahara và Rubicon. Còn khách hàng mua bản Sport và Sport S sẽ có thể chọn nâng cấp cụm đèn trước tích hợp LED.

Jeep Wrangler 2017 được trang bị công nghệ LED cho cả đèn pha và sương mù.

Jeep Wrangler 2017 được trang bị công nghệ LED cho cả đèn pha và sương mù

Mức độ chiếu sáng và tầm xa của cụm đèn trước Jeep Wrangler 2017 được tối ưu hơn so với đèn halogen của model trước lên đến 90% khi ở chế độ đèn pha; còn chế độ đèn cốt tối ưu hơn 63%. Còn về vấn đề tiết kiệm năng lượng, phía Jeep cho biết đèn trước của Wrangler 2017 tiết kiệm 67% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn halogen. Ngoài ra, model 2017 còn có đèn sương mù cũng là LED nhưng phía Jeep chưa công bố những thông số cụ thể về đèn chạy sương mù này.

Bên cạnh đó, theo như tin tức từ forum Jeep Garage (trang forum nổi tiếng của dân mê xe Jeep), chiếc Wrangler 2017 sẽ có 3 gói lựa chọn màu ngoại thất là vàng Acid Yellow, Chief và Gobi. Được biết, màu cát khói Mojave Sand, xanh Sarge Green và xanh lam Hydro Blue sẽ không còn nữa.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Jeep Wrangler mới

Các tin khác