Jeep Cherokee 2019 tái xuất tại Philippines

15/03/2019

Jeep Cherokee 2019 cùng người anh em Wrangler đã lộ diện trên thị trường ô tô Philippines. Theo đó, mẫu xe hơi mới đúng chuẩn crossover nhỏ gọn đã trở lại và sẽ có mặt tại tất cả các đại lý của Jeep trong thời gian tới.

Jeep Cherokee 2019 tái xuất tại Philippines

Jeep Cherokee 2019 tái xuất tại Philippines

Theo tin tức ô tô, Jeep Cherokee 2019 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2018 với bộ dạng của 1 chiếc Jeep Cherokee 4x4 Longitude.

Có thể thấy, ngoại hình xe đã loại bỏ lối thiết kế tối giản và bổ sung các chi tiết cường điệu tăng phần tính cách cho mẫu xe. Đầu xe hiện có đèn pha kiểu dáng đương đại và cản trước bóng bẩy hơn. Lưới tản nhiệt không còn nhọn như trước, thay đó là bộ niềng 7 chấu cỡ lớn đặc trưng góp phần tăng độ hầm hố, cứng cáp. Về đuôi xe, Cherokee có đèn hậu LED mới kèm cửa sau tái thiết kế cùng cản sau thể thao hơn với biển số di dời vị trí.

Jeep Cherokee 2019 thay đổi tinh tế

Về nội thất, mẫu xe hơi mới trang bị cặp đồng hồ đo cập nhật cùng với màn hình thông tin giải trí cảm ứng Uconnect lớn hơn. Ngoài ra, xe sở hữu thêm nhiều chi tiết trang trí mới, điều hòa cùng bảng điểu khiển trung tâm tinh chỉnh.

Ẩn dưới nắp ca-pô là động cơ 2,4 lít I4 MultiAir2 đi kèm hộp số tự động 4 cấp. Thông số sức mạnh chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có khả năng xe vẫn mạnh như trước, tiếp tục sinh ra 181 mã lực với mô-men xoắn cực đại 232 Nm. Ngoài ra, một động cơ tăng áp 2.0 lít mới cũng có thể là 1 tùy chọn sinh công cho xe.

Jeep Cherokee 2019 tinh chỉnh nội thất

Giá cả, cũng như đặc điểm kỹ thuật, vẫn có thể thay đổi theo Auto Nation Group - nhà phân phối chính thức của Jeep tại Philippines. Song, tháng 6 là thời điểm hãng dự kiến công bố đầy đủ thông số lẫn giá thành cho khách hàng.

H.A - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Jeep Cherokee mới

Các tin khác