Jaguar sẽ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên tại Mexico vào năm 2018

10/05/2017

Jaguar - thương hiệu xe hơi lâu đời và nổi tiếng của Anh mới đây đã thông báo vào năm 2018, hãng sẽ tung ra mẫu xe mới I-Pace, loại xe chạy bằng điện đầu tiên của Jaguar tại thị trường Mexico.

Ông Joseph Chamasrour, giám đốc Jaguar tại Mexico cho biết chiếc xe này có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 4 giây và có thể đi được quãng đường 500 km mỗi lần sạc. Mẫu ô tô mới Jaguar I-Pace sở hữu một trong những điểm đáng chú ý là công nghệ sạc nhanh với khả năng sạc 80% pin chỉ trong 90 phút bằng nguồn điện 50 kW.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh công ty kỳ vọng sản phẩm mới này sẽ góp phần bảo vệ môi trường vốn đã và đang bị ô nhiễm nặng nề ở quốc gia Mỹ Latinh này. Được biết, Jaguar I-Pace phiên bản sản xuất sẽ trình làng tại Frankfurt.

Jaguar sẽ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên tại Mexico vào năm 2018.

Jaguar sẽ ra mắt mẫu xe điện đầu tiên tại Mexico vào năm 2018​

Bên cạnh đó, Jaguar cũng lên kế hoạch ra mắt loại xe Land Rover Discovery tại Mexico vào tháng 6/2018 với trọng lượng nhẹ hơn đến 453kg so với phiên bản trước đó nhờ vào việc sử dụng phần lớn các chi tiết trên xe bằng nhôm và dự kiến giới thiệu xe Range Rover Velar 2018 vào tháng Chín năm nay.

Theo tin tức ô tô, Jaguar trở thành thương hiệu thành công nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại thị trường Mexico này với 280 xe được bán ra tại đây trong năm 2016.

(Nguồn ảnh: vietnamplus.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Các sự kiện xe Jaguar

Các tin khác